3

Xuất hiện quán net phạt 10 triệu nếu khách Hack Valorant

Một quán net vừa ra thông báo phạt 10 triệu nếu phát hiện khách cài đặt và sử dụng Hack/Cheat trong Valorant.

Valorant có một hệ thống chống Hack/Cheat mạnh tay hàng nhất hiện nay. Chẳng vậy mà trên những diễn đàn hay trang mạng xã hội, những gã chơi bẩn vẫn phải khóc ròng vì PC của mình bị đưa vào "blacklist". Ngay cả việc lập Account mới để tiếp tục Hack hay mong muốn sống một đời trong sạch từ đây, những kẻ này vẫn không thể chạy khỏi bản án chung thân mà Riot đã dành tặng. Thậm chí ngay cả khi chúng sử dụng những phần mềm Spoofer để che đậy ID thì chỉ một hai trận là Riot Games đã kịp truy lùng và tiễn chúng lên đoạn đầu đài.

Tuy nhiên với sự mạnh tay như thế này thì các nhà kinh doanh quán net hay trung tâm Cyber Games lại phải đương đầu với một vấn đề mới. Theo đó, chỉ cần một khách cài cắm công cụ Hack/Cheat thôi là cả dàn PC đắt tiền phải đứng trước nguy cơ tạm biệt Valorant. Do đó những người quản lý đang dần thắt chặt hơn quy định, điển hình như một Cyber Games dưới đây:

[​IMG]

(Nguồn: https://www.facebook.com/groups/ValorantVN/permalink/858648807980637/)


Chia sẻ trên cộng đồng Valorant Việt Nam, bức ảnh này chia sẻ một Cyber Games tại Tp Hồ Chí Minh đã thông báo phạt 10 triệu nếu khách dùng Hack/Cheat. Đây quả là một quy định cực kỳ nghiêm khắc vì chỉ cần một thành phần "bẩn" thôi là sẽ khiến người điều hành chịu tổn thất nặng nề.

[​IMG]


Valorant đang là tựa FPS Online hot nhất hiện nay và việc thay đổi hoàn toàn cuộc chiến chống Hack/Cheat trong ngày một ngày hai là điều không thể. Tuy nhiên những bước tiến như thế này hẳn nhiên sẽ khiến cộng đồng game thủ dần yên tâm hơn về một môi trường gaming trong sạch.

Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Valorant Việt Nam để bàn luận về vấn đề này tại đây:

  • Group: https://www.facebook.com/groups/ValorantVN/

  • Fanpage: https://www.facebook.com/ValorantFPS


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply