2

Tưởng chỉ giới thiệu đặc vụ thứ 11, ai ngờ Valorant tiện thể "spoil" luôn bản đồ mới

So sánh các phân cảnh trong trailer với bản đồ bị rò rỉ trước đây, các game thủ phát hiện ngay ra đây là map Ascent.

Như đã biết, hiện Valorant đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm và đang chuẩn bị phát hành chính thức. Ngay trước khi ra mắt, Riot Games tiếp tục giới thiệu cho người chơi điệp viên mới mang tên Reyna. Reyna là một đặc vụ đến từ Mexico, trong ngôn ngữ nơi đây, “Reyna” có nghĩa là “Nữ Hoàng”. Kèm theo hình ảnh của Reyna, Riot Games cũng mang đến một trailer giới thiệu gameplay của đặc vụ thứ 11 này. Tuy nhiên từ đây, cộng đồng game thủ lại soi ra một chi tiết thú vị khác.

Cộng đồng fan Valorant tin rằng trailer gameplay của Reyna đã tiết lộ cái nhìn mới nhất về một bản đồ mới của game. Reyna đã chiến đấu ngay trên map mới, bằng cách so sánh cảnh quay với các bản đồ bị rò rỉ, các game thủ tin rằng nữ đặc vụ này vừa có pha thể hiện bản lĩnh trên map Ascent.

Sau khi phân tích trailer và tổng quan bản đồ, người chơi nhận ra Reyna đã bắt đầu ở phần B-Main, sau khi hạ gục Cypher, cô trở lại Switch, đánh bại Breach và một người khác nữa ở Courtyard. Ngay sau đó cô chuyển sang Anchor trước khi phái hai đặc vụ đến bên ngoài Courtyard.​

[​IMG]

Riot Games đã xác nhận rằng sẽ có thêm một map mới được đưa vào Valorant ngay khi game ra mắt. Hơn nữa đây cũng không phải lần đầu tiên Ascent có mặt trong game. Trước đây nó đã từng xuất hiện trong bản cập nhật của các nhà phát triển. Chính vì vậy rất có khả năng Ascent sẽ là bản đồ được cập nhật sắp tới. May mắn là người chơi sẽ không phải đợi lâu để biết đáp án chính xác bởi tựa game sẽ được phát hành ngay ngày 2 tháng 6 tới trên PC, các game thủ Việt Nam sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để được trải nghiệm tựa game.

Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Valorant Việt Nam để cập nhật thêm thông tin về tựa game:

  • Group: https://www.facebook.com/groups/ValorantVN/

  • Fanpage: https://www.facebook.com/ValorantFPS/


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply