1

Top 10 kiểu game thủ được kính nể nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (P.1)

Bên cạnh những game thủ “trẻ trâu” thì cũng có không ít những kiểu game thủ được mọi người hết mực yêu mến, hâm mộ.

1. Anh hùng thầm lặng

[​IMG]

Trong trò chơi, dù bạn có giỏi hay có kỹ năng đỉnh cao đến thế nào thì cũng có lúc phong độ đi xuống. Những lúc như vậy, được gánh bởi một đồng đội đang ở phong độ cao là một sự may mắn mà không phải trận đấu nào cũng có được. Thông thường với những game thủgánh team thì họ sẽ được tung hô và nhận rất nhiều lời khen, thế nhưng không phải người nào cũng hứng thú với những lời khen như thế mà đôi lúc bạn sẽ gặp kiểu game thủ tỏ ra lãnh đạm với những lời có cánh mà chỉ tập trung vào trận đấu một cách rất bình tĩnh, lạnh lùng.

Với kiểu tính cách như vậy, những game thủ này sẽ rất ngầu trong mắt đồng đội với hành động vô cùng bản lĩnh. Và chắc hẳn dù lạnh lùng như thế nào đi nữa thì họ cũng được yêu thích và vinh danh trong trận đấu bởi cả phái nam lẫn nữ.

2. Anh cả của team

[​IMG]

Một trò chơi đồng đội không thể tránh khỏi việc xảy ra cãi vã giữa những thành viên với nhau, nếu không giải quyết kịp thời thì cho dù có nhiều anh hùng thầm lặng đến thế nào đi nữa thì một combat tổng 3 vs 5 luôn là quá khó giành chiến thắng. Vì thế trong team luôn cần 1 người trưởng thành đứng ra hàn gắn các mắt xích với nhau.

Đối với những game thủ này, mặc dù họ sẽ không sở hữu kỹ năng cao hay thể hiện độ gánh team mạnh mẽ như những anh hùng thầm lặng, thế nhưng họ luôn là người động viên khi cả đội đang có xích mích hoặc nản chí. Đôi khi chỉ là những lời nói động viên nhẹ nhàng, bạn sẽ cảm thấy có tinh thần hơn rất nhiều. Với một tựa game đề cao tính đồng đội như LMHT, khi một đội đã có niềm tin, gắn kết cùng nhau thì giao tranh từ đấy sẽ trở nên mượt mà hơn và mang lại kết quả tốt hơn cho cả team.

3. Người kiểm soát bản đồ

[​IMG]

Một công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng rất quan trọng mà người chơi thường xuyên bỏ qua đó chính là cắm mắt và kiểm soát bản đồ. Đây là công việc của một tập thể, thế nhưng đôi khi một máy chủ có lối đánh hổ báo và giao tranh xảy ra ở khắp mọi nơi thì hỗ trợ cũng như các vị trí khác thường xuyên bị cuốn vào giao tranh liên tục. Nhưng có đôi lúc bạn sẽ may mắn gặp được một hỗ trợ hay người đi rừng hiểu được điều đấy và luôn lặng lẽ hoàn thành công việc kiểm soát bản đồ một cách chăm chỉ.

Mặc dù không thường xuyên được vinh danh như những game thủ có kỹ năng cao, thế nhưng về bản chất họ cũng là những anh hùng thầm lặng. Sự chắc chắn, chăm chỉ và kiên nhẫn sẽ luôn được đồng đội đánh giá cao và nếu như không có họ thì bạn sẽ không thê biết được vị trí của đối phương và tổ chức một cuộc giao tranh hợp lý trong trận đấu.

4. Người pha trò

[​IMG]

LMHT về cơ bản vẫn chỉ là một trò chơi giải trí vì thế đôi lúc sẽ có những trận đấu thường để bạn bè có thể thoải mái tinh thần sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Trong những trận đấu for fun như vậy luôn có một người pha trò, tấu hài khiến trận đấu trở nên vui vẻ hơn. Đối với những game thủ hay pha trò, họ hiếm khi có kỹ năng cao, nếu có thì họ cũng sẽ không chọn những vị tướng thuận tay mà thay vào đấy là những lựa chọn mang tính giải trí cao để troll đối phương nhiều hơn.

Khi gặp những game thủ như thế này, bạn luôn phải chuẩn bị sẵn tâm lý phải gánh họ trong suốt game đấu. Tuy nhiên người pha trò thường chỉ xuất hiện mỗi khi có một nhóm bạn tụ tập lại và rất hay có những pha xử lý mù mắt gây cười cho đồng đội. Cũng chính vì sự hài hước bẩm sinh của mình mà những game thủ này thường được yêu mến dù kết quả của trận đấu có thế nào đi chăng nữa.

5. Game thủ đi rừng luôn để ý mục tiêu lớn

[​IMG]

Mục tiêu lớn là những thứ vô cùng quan trọng, thế nhưng đôi lúc người đi rừng non kinh nghiệm sẽ chẳng quan tâm đến điều đấy và bỏ qua nó một cách dễ dàng. Chính vì thiếu hụt những người đi rừng ưa thích kiểm soát mục tiêu nên đồng đội sẽ vô cùng trân trọng nếu như có một người chơi như vậy xuât hiện trong đội hình.

Chắc chắn với một meta loạn lạc như hiện nay, chỉ cần làm cho người đi đường an tâm và tập trung vào lane của họ thì bạn đã ghi được điểm tuyệt đối trong mắt họ rồi đấy.​


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply