4
4

Sau khi hết lệnh cấm, liệu HLV Harvin có tiếp tục đồng hành cùng Team Flash hay không?

Đây chắc chắn là điều mà rất nhiều fan hâm mộ Team Flash đều đang thắc mắc sau khi HLV Harvin nhận lệnh cấm và không thể tham dự ĐTDV Mùa Xuân 2020.

HLV Harvin không phải là một cái tên xa lạ đối với những tín đồ của Liên Quân Mobile yêu thích các giải đấu chuyên nghiệp bởi vì anh đã từng dẫn dắt Overclockers và Adonis Esports. Harvin đã cùng Overclockers vượt qua nhiều cái tên khác để giành vị trí top 3 tại Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2018. Sau nhiều thăng trầm, anh cùng Team Flash giành nhiều chức vô địch trong và ngoài nước. Tuy vậy trong khoảng thời gian gần đây, chúng ta không nhìn thấy vị HLV điển trai này xuất hiện cùng với Team Flash mỗi khi đội tuyển này thi đấu tại ĐTDV Mùa Xuân 2020. Chắc chắn sẽ có những bạn đặt ra câu hỏi rằng tại sao HLV của Team Flash lại không cùng team tham dự ĐTDV Mùa Xuân 2020.

[​IMG]

HLV Harvin đã bị Garena cấm tham gia các hoạt động Esports của tựa game Liên Quân Mobile trong vòng 6 tháng. Cụ thể là vào tháng 5 năm 2018, anh đã cày thuê xếp hạng và phải nhận án phạt từ ngày 10 tháng 12 năm 2019 đến ngày 10 tháng 6 năm 2020, tức là hết mùa giải ĐTDV Mùa Xuân 2020.

Vị HLV này cũng đã đăng 1 bức tâm thư lên Facebook thông báo với tất cả mọi người anh đã bị cấm xuất hiện với tư cách là HLV cho Team Flash trong vòng 6 tháng, tức là hết mùa giải ĐTDV Mùa Xuân 2020. Để xảy ra tình huống và kết quả này là điều mà anh không ngờ tới, cũng không hề mong muốn do chút bồng bột của tuổi trẻ. Theo đó, Harvin khẳng định anh vẫn là thành viên của đại gia đình Team Flash, vẫn luôn ở phía sau sát cánh cổ vũ, hỗ trợ, cố vấn cho mọi người chứ không phải la out team.

[​IMG]

Trong thời gian bị cấm xuất hiện, Harvin luôn đồng hành hỗ trợ tinh thần và chiến thuật cùng Team Flash. Sau khi lệnh cấm được bãi bỏ, kế hoạch của Harvin sẽ xoay quanh Team Flash và thực hiện nhiều dự định đã đặt ra . HLV Harvin cũng xin lỗi ban lãnh đạo công ty, tuyển thủ và người hâm mộ vì sự phiền phức mà anh đã mang đến cho mọi người.


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply