4
1

Nick Valorant được gạ bán hơn 3 triệu, coi chừng lừa đảo

Valorant – Tựa FPS vừa mới bước vào giai đoạn Beta, đã xuất hiện tình trạng lừa đảo trên mạng Internet.

Valorant vừa chính thức tung 75 ngàn key thử nghiệm Closed Beta trên Twitch và ngay lập tức game thủ đã đổ sô đi giành một slot may mắn cho mình. Tuy nhiên với số lượng người xem kỷ lục lên đến 1.7 triệu trong cùng một thời điểm thì cơ hội để bước chân vào Valorant khá là mong manh.

Chính vì thế ai mà có cơ hội sở hữu một tài khoản Riot Games liên kết với Valorant ngay vào lúc này là cực kỳ may mắn. Điểm ra trong cộng đồng Valorant Việt Nam hơn ngàn người vào lúc này cũng chỉ có một vài cái tên sở hữu tài khoản được chọn mà thôi.

[​IMG]


Nhưng cũng vì điều này mà những kẻ xấu bắt đầu lợi dụng tình hình để kiếm lời. Theo đó trên các trang mạng xã hội và diễn đàn, một số bài đăng đang rao bán tài khoản Riot Games có thể chơi Valorant với giá lên đến 3.5 triệu. Tuy nhiên ngay lập tức Riot Games đã nắm bắt được tình hình và cảnh báo game thủ việc mua bán tài khoản trên mạng.


Theo đó nhà phát triển của LMHT sẽ ban trực tiếp những tài khoản nào bị phát hiện rao bán trên mạng, khiến người mua có thể vừa mất tiền mà vừa không được chơi game. Thậm chí bản thân họ cũng có thể bị những kẻ xấu lừa. Ngoài ra, việc tạo nhiều tài khoản để xem Livestream và tăng tỷ lệ nhận key cũng không hề có tác dụng, đại diện của Riot cho hay. Theo đó họ có một hệ thống lọc đặc biệt cho phép phân biệt giữa "bot view" và người xem thật sự. Do đó đừng tốn công sức tạo nhiều tài khoản làm gì.

Để hóng các kênh có phát key hoặc hướng dẫn đăng ký, bạn đọc có thể tham gia vào cộng đồng Valorant Việt Nam tại đây:

  • Group: https://www.facebook.com/groups/ValorantVN/

  • Fanpage: https://www.facebook.com/ValorantFPS/


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply