1
1

Những ông trùm Boxing và phản ứng trái chiều về Dana White – 188bet

Kiên quyết đưa các hoạt động của UFC trở lại bình thường, chủ tịch giải đấu Dana White nhận về những phản ứng trái chiều của các ông trùm giới Boxing.

Những ông trùm Boxing và phản ứng trái chiều về Dana White

  • Dana White đề cập phương án khác khi tổ chức lại trận Khabib vs Tony
  • Cựu vô địch UFC kể chuyện hạ gục 3 “Đặc nhiệm Hải Quân Mỹ” tại Nhật
  • Stipe Miocic: Tôi có nhiệm vụ quan trọng hơn việc thượng đài

Từ lâu, mối quan hệ của chủ tịch UFC Dana White và các ông bầu giới Boxing đã rất phức tạp. Điều này đến từ những ý kiến trái chiều trong cách thức tổ chức, trả lương cho võ sĩ hay xa hơn là kế hoạch lấn sân sang Boxing của White. Trong đó, ông bầu gạo cội Bob Arum là người thường xuyên chỉ trích sự cố chấp của White khi tổ chức thượng đài giữa mùa dịch. Mới đây, dù thái độ đã có phần dịu đi, tuy nhiên Arum vẫn không ủng hộ hành động của vị chủ tịch UFC.

“Giờ đây tôi chỉ biết chúc họ may mắn. Tôi chỉ hi vọng rằng họ không khiến ai gặp nguy hiểm nhưng với tôi, hành động kiểu “cao bồi Mỹ” như vậy không thực sự ổn cho lắm.” – Bob Arum chia sẻ. “Chúng tôi chỉ trở lại khi sự an toàn cho võ sĩ và các bên liên quan được đảm bảo, dĩ nhiên là tất cả đều dựa trên các quy định về y tế.”

“Tôi cũng cần nhấn mạnh lại rằng không hề có quan điểm công kích nào ở đây cả. Tôi tôn trọng Dana White và những hoạt động của cậu ta.” – Arum cho biết.

Những ông trùm Boxing và phản ứng trái chiều về Dana White
Ông bầu Bob Arum vẫn không ủng hộ quyết định của Dana White. (Ảnh: Bad Left Hook)

Trái với Bob Arum, Oscar De La Hoya – ông bầu gốc Mexico là người từng thử sức trong việc tổ chức các trận đấu MMA. Chính vì thế, góc nhìn của De La Hoya khá cởi mở khi White đang là người dẫn đầu trong việc đưa các trận đấu trở lại.

“Tôi tán thành và ủng hộ Dana White. Mặc dù chúng tôi có những quan điểm trái chiều nhau, nhưng khi tôi đã thử sức với MMA, tôi nhận ra mình cũng yêu môn thể thao này.” – De La Hoya chia sẻ. “White đang thực hiện một công việc tuyệt vời để bảo vệ hình ảnh môn thể thao này, giữ nó tiếp tục phát triển. Tôi đề cao hành động tuyệt vời của ông ấy.”

Những ông trùm Boxing và phản ứng trái chiều về Dana White
Oscar De La Hoya đánh giá cao những quyết tâm của White. (Ảnh: CBS Sports)

Gần đây, thông tin võ sĩ Lyman Good – người dự kiến góp mặt trong sự kiện UFC 249 đã thông báo mình bị nhiễm COVID-19. Rất may là tay đấm này đã chủ động xin rút lui để tránh sự lây lan của dịch bệnh. Tuy nhiên dưới góc nhìn của Bob Arum, đây vẫn là minh chứng cho sự tiềm ẩn mối nguy hiểm khi tổ chức thi đấu.

“Thực tế là có võ sĩ đã dương tính với virus. Hãy nghĩ xem nếu điều đó xảy ra trong sự kiện của Dana và có việc lây lan dịch bênh, thực sự không hề tốt một chút nào với những người liên quan.” – Bob Arum nhận định.

Sự kiện UFC 249 ngày 9 tháng 5 tới (10 tháng 5 theo giờ Việt Nam) là sự kiện đầu tiên mà Dana White mang trở lại sau thời gian đóng băng vì đại dịch. Đây có thể xem như một “canh bạc” của chủ tịch UFC trong việc tổ chức an toàn các trận đấu khi COVID-19 vẫn đang trong giai đoạn căng thẳng tại Mỹ.

Lâm Gia


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply