1

Nhập viện vẫn nhảy Break dance: Chỉ có thể là Tony Ferguson – 188bet

Tony Ferguson vẫn thường nổi tiếng với những màn tập luyện pha break dance có phần khá “tưng tửng” của anh. Tuy nhiên, nhập viện, đeo ống truyền mà vẫn có thể nhảy múa thì đúng là chẳng ai tưởng tượng nổi.

Nhập viện vẫn nhảy Break dance: Chỉ có thể là Tony Ferguson

  • Review Ferguson vs. Gaethje: Khi “một màu” gặp đúng khắc tinh
  • Ferguson và Gaethje cũng làm nức lòng nhà vô địch Boxing bất bại
  • Bình luận viên UFC 249 nhận lời cảm ơn vì “nhắc bài” võ sĩ

Trước khi làm võ sĩ, Tony Ferguson từng là một vũ công break dance. Đó cũng là lý do khiến cho Tony Ferguson tự tin trình diễn các vũ đạo pha võ thuật trong các buổi tập luyện. Chính tính cách "tưng tửng" của tay đấm người Mỹ này đã giúp anh trở thành một trong những võ sĩ lắm fan nhất giới MMA.

Tony Ferguson cũng từng chia sẻ, nhờ tập luyện break dance, anh có thể áp dụng những kinh nghiệm từ sàn đấu vũ đạo vào MMA và tạo ra phong cách đánh "kỳ quái" của anh. Mới đây, để chứng minh tính "lập dị" vẫn còn trong anh, Tony Ferguson đã tiếp tục nhảy múa trong bệnh viện với ống truyền còn cắm trên người và một gương mặt sưng húp.

Tony Ferguson nhảy múa trong bệnh viện

Trận đấu ở UFC 249 cũng chính là trận đấu mà Tony Ferguson phải lãnh nhiều cú đấm nặng nhất sự nghiệp. Thậm chí pha lắc đầu ở cuối trận cũng khiến cho mọi người phải rùng mình tự hỏi: Liệu đó là cái lắc đầu phủ nhận sức mạnh của Gaethje hay đó là cái lắc đầu trong vô thức khi mà đầu óc của Ferguson đã phải lãnh quá nhiều cú đấm.

Tuy nhiên, sau khi trông thấy Ferguson vẫn vui vẻ "quậy phá" ở bệnh viện, có lẽ người hâm mộ vẫn còn nhiều hy vọng để tin vào tương trở lại cuộc đua của tay đấm 35 tuổi. Đặc biệt là nếu anh không quá liều lĩnh mà gật đầu với mọi đối thủ bất kể tình thế như ở kỳ UFC 249 vừa qua, người hâm mộ sẽ vẫn còn có thể thấy phong cách "tưng tửng" nguy hiểm của "Ông Kẹ" tỏa sáng ở UFC trong tương lai.

N.Đ


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply