2
4

Mất đứa con thứ 2, vợ bị nghi mắc ung thư, xạ thủ Mystic của Afreeca mất phong độ thi đấu

Phải đối mặt với những vấn đề như vậy thì hoàn toàn có thể hiểu vì sao Mystic không còn giữ được phong độ thi đấu như ngày đầu.

Một tin buồn cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới nói chung và LMHT Hàn Quốc nói riêng khi câu chuyện về xạ thủ Mystic của Afreeca đã được chia sẻ lên báo giới. Mystic đang phải trải quan mọt thời điểm vô cùng khó khăn khi gia đình nhỏ của anh liên tục nhận phải những tin buồn, vợ anh bị ung thư và đứa con thứ 2 thì vừa mất.

Xạ thủ Mystic tên thật là Jin Seong Jun, là một tuyển thủ quan trọng của Afreeca. Sau 5 năm thi đấu tại LPL, anh quay về và dẫn dắt đội trẻ với kinh nghiệm và tài năng của 1 tuyển thủ sinh năm 1995. Từ khi có sự góp mặt của Mystic, Afreeca thi đấu khởi sắc trong giải đoạn Mùa Xuân năm 2020 với thành tích đáng mong đợi, đặc biệt là chiến thắng trước T1 đang có phong độ đỉnh cao đã làm chấn động cộng đồng game thủ.

[​IMG]

[​IMG]

Hiện tại Mystic đang có một gia đình nhỏ, là động lực để anh quay về thi đấu tại LCK, một người vợ xinh đẹp và đứa con kháu khỉnh. Niềm vui càng được nhân đôi khi anh thông báo chuẩn bị chào đón đứa con thứ 2. Tuy nhiên mới đây bi kịch lại ập đến với gia đình của anh chàng, vợ của anh vừa chia sẻ trên Weibo rằng cô được chuẩn đoán mắc triệu chứng bất thường ở cổ tử cung, có thể là dấu hiệu của ung thu giai đoạn đầu và cô bắt buộc phải bỏ đi đứa con thứ 2.

[​IMG]

Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng Trung Quốc bởi khi còn thi đấu ở LPL thì Mystic cũng có rất nhiều người hâm mộ.

Có lẽ vì những vấn đề đó mà Mystic không còn tâm trạng thi đấu khiến thành tích của Afreeca ngày càng đi xuống. Thời điểm đội tuyển tụt dốc không phanh là khi giải đấu LCK chuyển sang thể thức thi đấu online. Cứ ngỡ Afreeca lơ là sau chiến thắng lượt đi nên thi đấu bết bát ở lượt về, làm mất cơ hội tham gia playoffs, tuy nhiên sau khi biết được sự thật về tình trạng của Mystic thì người hâm mộ đội tuyển cũng nguôi ngoai đi phần nào.

Mystic là một tuyển thủ đáng ngưỡng mộ, mặc dù đã lớn tuổi và có gia đình nhưng anh vẫn muốn tiếp tục cống hiến cho nền LMHT Hàn Quốc. Hiện tại không chỉ người hâm mộ nước nhà mà còn là cộng đồng từ Trung Quốc, Việt Nam và toàn thế giới đều mong muốn gia đình Mystic sớm vượt qua thời điểm khó khăn này.

[​IMG]


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply