1

LMHT Tốc Chiến sắp mở thử nghiệm tại 1 nước Đông Nam Á – Thông báo về cấu hình game

LMHT Tốc Chiến vừa có thông tin đầu tiên về quốc gia được thử nghiệm tại Đông Nam Á..

  • Đây chính là 5 học trò tài năng và đắt giá nhất của HLV Tinikun (P.1)
  • Bị bạn gái cướp mất pentakill, nam game thủ “cay cú” tính luôn đến việc chia tay
  • Nếu muốn thoát khỏi những chuỗi thua dài đằng đẵng thì bạn nên bỏ ngay những thói quen xấu này (P.1)

LMHT MobileLMHT Tốc Chiến vẫn đang là cái tên mà game thủ MOBA Mobile quan tâm nhất hiện nay, bất chấp việc Riot Games vẫn đang hối hả với những dự án mới như Valorant hay Legends of Runeterra. Mặc dù vậy tựa game vẫn đang cố gắng hoàn thiện với bằng chứng chính là việc chuẩn bị đưa vào thử nghiệm một số quốc gia trong thời gian tới.

Valorant – Tựa game mới đang được chú ý của Riot Games.

[​IMG]


Theo đó, LMHT Tốc Chiến đang chuẩn bị mở cửa thử nghiệm giới hạn tại Brazil và Phillipines – Quốc gia đầu tiên của Đông Nam Á được đặt tay lên siêu phẩm MOBA này. Đây có thể coi là một tin hiệu tốt khi Riot Games hoàn toàn có thể mở rộng thử nghiệm sang những nước khác thậm chí là cả khu vực.

Song song với đó LMHT Tốc Chiến cũng thông báo về việc trang Google Play của game xuất hiện nút Install, thậm chí gửi thông báo là game đã có thể tải. Riot Games cho hay đây hoàn toàn là lỗi kỹ thuật vì nhà phát triển đã vô tình bật chế độ mở cửa "thử nghiệm" trong khi đó chưa hề có bất cứ bản thử nghiệm nào hết. Riot Games cũng nhắc nhở là những game thủ nào gặp trường hợp này có thể sẽ phải đăng ký sớm thêm một lần nữa.

[​IMG]


Một thông tin quan trọng khác là về cấu hình. Vào thời điểm phát hành, cấu hình của LMHT Tốc Chiến sẽ yêu cầu thiết bị Android có tối thiểu 1.5 GB RAM, Chip Snapdragon 410GPU Adreno 306. Đối với iOS, game sẽ chạy từ iPhone 6 đổ lên. Với nhiều game thủ thì đây là một cấu hình nhẹ và chắc chắn sẽ có thể đáp ứng bởi rộng khắp cộng đồng game thủ.

Mọi thông tin về League of Legends Wild Rift – LMHT Tốc Chiến, sẽ được GameHub cập nhật trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng LMHT Tốc Chiến Việt Nam để cập nhật link tải khi game phát hành tại đây:

  • Group: https://www.facebook.com/groups/LMHTMobile/

  • Fanpage: https://www.facebook.com/LienMinhMobileVN/

Trong thời gian chờ đợi các bạn có thể thưởng thức ca khúc Phoenix của LMHT

nhưngđược chế với hình ảnh LMHT Tốc Chiến tại đây.


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply