1

LMHT: Nghi vấn Team Flash chiêu mộ thành công cựu tuyển thủ SKT T1 Profit

Chỉ vừa kết thúc VCS không lâu, đương kim vô địch Team Flash đã ý định tăng cường nhân lực cho đội tuyển bằng một ngoại binh đến từ xứ sở kim chi.

Sau một thời gian dài hưởng ứng giãn cách xã hội chống dịch Covid-19 thì mãi tới thời gian gần đây, Tân vương VCS Mùa Xuân 2020 – Team Flash, mới có dịp tụ tập để “ăn mừng xả láng” danh hiệu vô địch mà họ vừa nhận được. Trong bức ảnh về bữa tiệc khiến người hâm mộ phải đoán già đoán non. Bởi ngoài đội ngũ Team Flash còn có sự xuất hiện của nhân vật rất đặc biệt.

[​IMG]

Trong đoạn video với nhân vật chính là giám đốc Team Flash – ông Phương Nguyễn xuất hiện nhân vật được cho là Profit với mái tóc giống hệt. Ngoài ra, cuối đoạn video còn xuất hiện đoạn giao tiếp bằng tiếng Hàn Quốc.

[​IMG]

Hiện tại, Profit đang sinh sống và stream tại Tp. Hồ Chí Minh. Chia sẻ với người hâm mộ, anh chàng cho biết đã học tiếng Việt được 3 tháng. Chính vì vậy thông tin anh chàng sẽ tham gia thi đấu VCS dưới màu áo của Team Flash lại càng trở nên đáng tin hơn.

[​IMG]

Mới đây, giải showmatch Thử Thách Tối Thượng với sự tham gia của các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp tại VCS đã diễn ra. Người hâm mộ đã rất nhanh chóng nhận ra được sự xuất hiện của Profit trong đội hình tham dự của Team Flash với vai trò người đi đường trên. Nhiều người cho rằng đây sẽ là mảnh ghép giúp nhà ĐKVĐ bảo vệ ngôi vương tại giải đấu mùa hè khi Yoshino khó có thể ra sân vì mắc bệnh và Stark không thường xuyên thi đấu.

[​IMG]

Một điểm đáng lưu ý là trước đó, BLV Ling Cao Thủ từng khẳng định rằng VCS hiện tại chưa có quy định cho phép tuyển thủ nước ngoài tham gia thi đấu. Nhưng việc Profit xuất hiện chung với Team Flash thì lại đang cho thấy diễn biến ngược lại.

Cần biết rằng việc VCS từ trước đến nay chưa từng có tiền lệ sử dụng ngoại binh, vậy nên việc có hay không điều luật giới hạn tuyển thủ nước ngoài cũng ít được cộng đồng game thủ chú ý. Và không ngoại trừ khả năng điều luật này (nếu thực sự tồn tại), cũng sẽ được sửa đội hoặc bổ sung nhằm hỗ trợ nhu cầu tăng cường lực lượng cho các đội tuyển.​


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply