1

LMHT: Không biết chơi game hay tấu hài, thanh niên feed đến 700 mạng trong 1 ván đấu

Để bị giết đến 700 lần trong một ván đấu mà team của anh chàng này vẫn giành chiến thắng thì quả là một điều kỳ lạ.

Một người chơi Liên Minh Huyền Thoại gần đây đã phá kỷ lục thế giới khi để bị giết đến 700 lần trong một ván đấu. Người chơi có nickname Lowo đến từ máy chủ EUW đã cầm vị tướng Nunu và feed tổng cộng 700 mạng trong một trận đấu rank kéo dài đến 151 phút.

Điều đó có nghĩa là trung bình cứ 1 phút anh chàng này lại feed 5 mạng. Sau khi xem các chỉ số trên League of Graphs, có vẻ như Nunu luôn chạy về phía Ahri để giết vị tướng này trong khi những người chơi khác trong game vẫn chơi bình thường. Nunu trong tay anh chàng này không có nổi 1 kill nào và hỗ trợ cũng là không.

Cho dù có vẻ như việc feed mạng nay đã được lên kế hoạch, nhưng thời gian kéo dài đến 151 phút của ván đấu thực sự rất ấn tượng. Người chơi Nunu đã cố gắng để feed nhiều mạng nhất có thể, chỉ tăng cấp skill W và chỉ lên các món trang bị tăng tốc độ như Giày Cơ Động và Twin Shadows.

[​IMG]

Kỷ lục feed mạng trước đó được nắm giữ bởi người chơi có nickname Wukony, cầm vị tướng Janna và feed 686 mạng trong một ván game dài 207 phút. Cả hai kết quả này đều được đưa vào Ranked Flex, nơi những người chơi có sở thích feed nhiều mạng có cơ hội vào chung một team khi ghép đội random.

Trong cùng ván đấu của Wukony, một người chơi cầm Ahri đã suýt chút nữa có được kỷ lục có nhiều số kill nhất trong 1 ván đấu. Người chơi này có nickname d5 janna otp và anh đã có tổng cộng 694 kills trong ván game đó.

Trong bảng xếp hạng người có số kill nhiều nhất thì người xếp thứ 3 chỉ có 322 kills, khoảng cách là khá xa so với vị trí số 2. Trong khi đó với bảng xếp hạng người chơi feed nhiều nhất trong 1 ván đấu thì vị trí số 3 cũng chỉ là 169 mạng.

Đó chỉ là những con số đối với game thủ bình thường, còn đối với các game thủ thi đấu chuyên nghiệp thì những con số này nhỏ hơn rất nhiều. Kỷ lục về số mạng feed trong một ván đấu hiện đang thuộc về game thủ KoaLa với 17 mạng.

Tuy nhiên những con số này không được xác nhận và công nhận bởi Riot. Bởi nếu họ công nhận giá trị của những con số đó thì các game thủ sẽ thi nhau vào game để feed với hy vọng phá vỡ kỷ lục.


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply