3
4

Lai Bâng, thần đồng 2001 liệu có thể soán ngôi ADC và Turtle tại ĐTDV Mùa Xuân 2020?

Đây chắc chắn là một cái tên sẽ tạo nên nhiều điều bất ngờ tại vòng bảng lượt về ĐTDV Mùa Xuân 2020.

Ngày 27/3 tới đây lượt về vòng bảng ĐTDV Mùa Xuân 2020 sẽ chính thức quay trở lại với những trận đấu vô cùng hấp dẫn. Nhưng có lẽ điều mà người hâm mộ đang chờ đợi hơn cả là màn chào sân của cái tên đã làm mưa làm gió trong cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam, Lai Bâng.

Ngày mà mà ADCTurtle đến với ĐTDV, chẳng mấy ai dám tin Chiến “bánh bao” sau này có thể bước chân vào ngôi đền của những huyền thoại khi giành được mọi danh hiệu cao quý từ cá nhân cho đến tập thể của bộ môn này hay với Turtle luôn là ngôi sao sáng nhất ở mỗi nơi anh ta tới. Tuy nhiên Lai Bâng lại là 1 câu chuyện khác. Ngay khi có thông tin thần đồng sinh năm 2001 sẽ tham gia đấu trường chuyên nghiệp, cả cộng đồng Liên Quân Mobile đã đặt lên vai anh ta một kỳ vọng về một tài năng kiệt xuất, người có thể phá vỡ cuộc đua song mã Turtle – ADC hay thậm chí là đánh bại họ để chiếm lấy ngôi vị độc tôn.

[​IMG]

Vì sao anh chàng này lại được coi là niềm hy vọng số 1 để giúp SaiGon Phantom có thể tìm lại ánh hào quang trong quá khứ ở mùa giải năm nay. Với kỹ năng cá nhân thượng thừa và tư duy chiến thuật nhạy bén, Lai Bâng hội tụ đủ những tố chất mà một siêu sao cần có để Polo hay thậm chí là NTB trong quá khứ cũng chỉ đóng vai phụ để làm nền cho anh chàng này tỏa sang. Sáu lần top 1 thách đấuserver Việt Nam, top 1 thách đấu server Đài Bắc Trung Hoa 3 mùa gần nhất. Đó chính là thành tích mà không phải tuyển thủ nào ở ĐTDV có thể đủ sức vươn tới.

Thống kê chỉ ra rằng, chỉ tính riêng server Việt Nam, trong tổng số 3550 trận đấu xếp hạng mà anh chàng này tham dự, Lai Bâng sở hữu tỷ lệ thắng vô cùng ấn tượng 74,5%, khiến cho tất cả những người chơi hàng đầu server đều cảm thấy ngán ngẩm khi đối đầu với anh ta. Không chỉ dừng lại ở đó, anh chàng này còn thể hiện khả năng gánh team với 348 lần quad kill và 64 lần mega kill. Điều này cho thấy người đi rừng của SGP đang sở hữu một profile không phải dạng vừa và những kỳ vọng mà người hâm mộ dành cho anh ta là hoàn toàn có cơ sở.

[​IMG]

Nổi danh ngay từ những ngày đầu với vị tướng tủ Nakroth, thế mạnh của Bâng không chỉ nằm ở những vị tướng sát thủ ăn thịt máu lạnh như Murad hay Zill mà anh chàng này còn cho thấy độ hiệu quả khi sử dụng thành thạo những vị tướng có khả năng kiểm soát mục tiêu tốt như Lindis hay Fennik. Và thật đáng kinh ngạc khi với tất cá các vị tướng kể trên, Bângg đều đạt tỷ lệ thắng trên 70%.

[​IMG]

Mùa đông năm 2018, ADC chỉ được biết đến là một người chi AD Carry thiện xạ giống với cái tên thi đấu của anh ta. Hay Turtle có tên tuổi gắn liền với vị tướng Lindis. Qua thời gian nỗ lực luyện tập bộ đôi này càng hoàn thiện và có thể mở rộng bể tướng đi rừng như ngày hôm nay thì đối với Lai Bâng thì bất cứ vị tướng nào trong Liên Quân anh ấy cũng có thể chơi tốt và thuần thục.

Lai Bâng đã khẳng định được thực lực của mình ở những giải đấu bán chuyên đã từng tham dự để rồi cứ mỗi nơi Lai Bâng đi qua, anh ta lại dành được danh hiệu ở nơi đó. Có lẽ việc vô địch đối với Lai Bâng chỉ đơn giản là 1 việc anh ta thích làm.​


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply