1

Kết thúc vòng bốc thăm chia bảng APL 2020, Team Flash và FAPtv rơi vào bảng tử thần

Vào ngày 13/6 vừa qua, bên cạnh showmatch APL 2020 Fight For Your Region thì vòng bốc thăm chia bảng cho giải đấu online được mong chờ nhất hiện nay cũng đã diễn ra.

Showmatch APL 2020 có thể coi là một màn khởi động nhẹ nhàng của 4 khu vực trước khi bước vào giải đấu chính thức trong thời gian tới. Tại showmatch lần này, trong khi khu vực AOGASL thi đấu với tinh thần vui vẻ là chính thì ở phía RPLGCS lại thi đấu với tinh thần vô cùng nghiêm túc. Ngay sau khi màn khởi động của 4 khu vực kết thúc thì cũng chính là lúc bốc thăm chia bảng giải đấu.

Team FlashFAPtv sẽ có một mùa giải không mấy dễ dàng khi rơi vào bảng B, bảng đấu tử thần bởi ở nơi đây còn có 2 nhà vô địch khác là ONE Team của GCS và Buriam United của RPL. Ở bảng đấu còn lại, SGPProject H sẽ dễ thở hơn rất nhiều.

[​IMG]

Với thể thức Bo2, vòng bảng của giải đấu APL 2020 chắc chắn sẽ có những biến động vô cũng khó lường, hứa hẹn sẽ là một thử thách không hề nhỏ đối với các đội tuyển Việt Nam.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khán giả có thể tìm hiểu, theo dõi và cập nhật mọi thông tin của APL, ban tổ chức đã tạo riêng một trang web về giải đấu lần này, mọi thông tin đầy đủ và chính xác nhất sẽ được đăng tải tại apl.lienquan.garena.vn.

APL 2020, giải đấu quy tụ các đội tuyển đình đám nhất khắp 4 khu vực của Liên Quân Mobile sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 19/6/2020. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên trang web apl.lienquan.garena.vn.

[​IMG]

Tất cả những gì các bạn quan tâm như giải thưởng, video, kết quả cũng như lịch thi đấu sẽ được cập nhật liên tục và nhanh nhất.


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply