1

Justin Gaethje lên ngôi, Conor McGregor thách thức cả hạng cân – 188bet

Lời công kích của Conor tới những cái tên đứng đầu Lightweight một lần nữa khiến hạng cân dậy sóng.

Justin Gaethje lên ngôi, Conor McGregor thách thức cả hạng cân

  • Ferguson và Gaethje cũng làm nức lòng nhà vô địch Boxing bất bại
  • Bình luận viên UFC 249 nhận lời cảm ơn vì “nhắc bài” võ sĩ
  • Nhập viện vẫn nhảy Break dance: Chỉ có thể là Tony Ferguson

Justin Gaethje hạ gục Tony Ferguson ở UFC 249, cục diện hạng nhẹ UFC cũng vì thế mà thay đổi. Giờ đây Gaethje mới là chủ nhân của chiếc đai Interim Lightweight và chính thức tranh đai với Khabib Nurmagomedov.

Trước tình hình này, Conor McGregor bất ngờ đăng tải một loạt trạng thái trên Twitter cá nhân nói về từng đối thủ trong Top 5 Lightweight và “tương lai” của mỗi người.

“Tôi rất quý Tony.” – Conor nhắc tới “Ông Kẹ” đầu tiên. “Nhưng phải thú thật thể trạng và sự chuẩn bị cho trận đấu thực sự đáng xấu hổ. Cách thức tập luyện và nói chuyện của Tony rất thú vị nhưng thật khó để hiểu những thứ đó, mặc dù chúng thực sự rất khó nhằn.”

Justin Gaethje lên ngôi, Conor McGregor thách thức cả hạng cân
Conor McGregor nhận định về lối tập luyện kì quặc của Tony Ferguson. (Ảnh: MMAJunkie)

“Sẽ là một trận Dustin vs. Tony khi Tony hồi phục. Dustin sẽ dễ dàng hạ gục Tony nếu không có sự thay đổi phù hợp, điều mà tôi tin sẽ không xảy ra. Nhưng Dustin thắng rồi sẽ lại thua thôi, lặp đi lặp lại, đó là sự nghiệp của Dustin.” – Conor tiếp tục nhắm tới bại tướng cũ Dustin Poirier, người đang xếp thứ 3 ở Lightweight.

Sau khi nhắc tới 2 “bại tướng”, Conor McGregor đề cập bộ đôi Justin Gaethje và Khabib Nurmagomedov, những người hiện đai giữ đai.

“Justin, một kẻ chuyên ôm chân chẳng có gì nguy hiểm cả, chúng ta đều biết như vậy.” – Conor không quên “cà khịa” Khabib Nurmagomedov. “Hãy thử sức với mối đe dọa thực sự mà anh vẫn muốn này. Tôi sẽ xẻ thịt anh, đem răng của anh làm dây chuyền. Dám nhắc về kĩ năng của tôi như một kẻ bề trên, anh toi chắc rồi đấy.”

Justin Gaethje lên ngôi, Conor McGregor thách thức cả hạng cân
Từng “ngó lơ” Justin Gaethje, Conor McGregor quay lại nhắm tới vị trí của “Highlights”.

“Khabib, mày là một kẻ đáng xấu hổ thực sự. Bỏ chạy và trốn như một con chuột như tao đã nói nhiều lần trước đây. Cái gì mà “Không có gì để bình luận”, thật đáng xấu hổ khi nói về một trận đấu thực thụ như vậy.” – Conor hướng thẳng tới Khabib.

Liên tiếp những bình luận về các đối thủ cùng hạng, có thể thấy Conor McGregor đang rất hứng thú với việc quay trở lại. Tuy nhiên, tay đấm người Ireland cũng chưa hề hướng tới một cái tên cụ thể nào khi khả năng quay trở lại trong mùa dịch của mình vẫn còn rất thấp.

Lâm Gia


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply