1

Điều gì khiến Dana White chần chừ khi đưa Conor lên “Fight Island” – 188bet

Dù “The Notorious” Conor McGregor muốn xuất hiện ở dự án đặc biệt Fight Island của UFC, nhưng chủ tịch Dana White vấn đắn đo về đề nghị này.

  • Justin Gaethje lên ngôi, Conor McGregor thách thức cả hạng cân
  • Daniel Cormier sẵn sàng tiếp chiến “Thú săn mồi” Francis Ngannou
  • Khabib, Usman phản pháo Conor: Đừng quên ai mới là kẻ “ngậm hành”

Conor McGregor là ông vua phòng vé của UFC, đó là điều không thể chối cãi. Tay đấm đến từ Ireland từng lập và phá liên tiếp các kỉ lục về lượng bán vé của chính mình trong thời kì hoàng kim giai đoạn 2016-2018.

Hiện đang ở lại Ireland do dịch COVID-19, Conor McGregor vẫn ủng hộ việc chủ tịch UFC Dana White tiến hành lại các trận đấu. Thậm chí, ngôi sao người Ireland còn ngỏ ý xuất hiện ở “Đảo Quyết Đấu – Fight Island”, dự án đặc biệt mà White chuẩn bị nếu tình hình dịch bệnh không khả quan.

>>> Đọc thêm: Justin Gaethje lên ngôi, Conor McGregor thách thức cả hạng cân

Điều gì khiến Dana White chần chừ khi đưa Conor lên Fight Island
Lần gần nhất Conor McGregor thượng đài là vào tháng 1. (Ảnh: New York Times)

“Conor đã sẵn sàng thi đấu từ lâu rồi. Cậu ấy đang trong trạng thái ổn định và có thể trở lại bất kì lúc nào. Chúng tôi đã nhắn tin cho tôi và hỏi liệu có thể sắp xếp một trận trên “Fight Island” cùng người hâm mộ hay không. Conor thực sự đã yêu cầu chuyện đó.” – Dana White chia sẻ.

“Figh Island” vốn được chuẩn bị cho các võ sĩ nước ngoài chưa thể nhập cảnh vào Mỹ do chính sách chống dịch của nước ngày, và Conor McGregor là một trong số đó. Nhưng như vậy đồng nghĩa với việc chỉ có các võ sĩ tới đảo, không có khán giả và một lượng tiền vé trực tiếp khổng lồ sẽ bị thất thu.

“Việc đó sẽ giết tôi mất nếu để Conor đánh mà không có người hâm mộ. Thà giết tôi đi còn hơn, cậu ấy phải kiếm được 20 triệu đô vé vào cổng là ít.” – White cảm thán.

Điều gì khiến Dana White chần chừ khi đưa Conor lên Fight Island
Conor McGregor sẽ đánh mà không có tiếng cổ vũ, thật khó để tưởng tượng tình thế này. (Ảnh: )

Dana White đang gặp tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Để Conor trở lại trên Fight Island và chịu một khoản lỗ nặng; hoặc đợi nước Mỹ đồng ý cho các trận đấu có khán giả trở lại. Đây là điều kiện quá khó khi quốc gia này vẫn đang gồng mình chống dịch COVID-19 với 1,3 triệu ca nhiễm và 81 ngàn người đã tử vong, tính tới thời điểm 12 tháng 5.

“Chúng tôi chưa bàn tới đối thủ nhưng Conor vẫn muốn đánh vào tháng 6 tới, trận đấu có thể diễn ra vào giữa tháng 6 và không có khán giả.” – Dana White thừa nhận.

Lâm Gia


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply