4

Đi rừng nhưng quên không cầm Trừng Phạt, tuyển thủ LPL “bay” mất cả tháng lương

Tuyển thủ đi rừng Wei của eStar trong một trận đấu tại LPL đã quên không cầm Trừng Phạt, dẫn đến hậu quả phải nhận án phạt từ đội tuyển.

Tuyển thủ đi rừng của eStar, Wei, đã quên mang Trừng Phạt trong trận đấu đầu tiên với Bilibili Gaming, vì vậy đội tuyển này đã quyết định có một án phạt dành cho anh chàng bằng cách cắt tiền lương 1 tháng của Wei.

Đội tuyển đã đưa ra một tuyên bố trên Twitter vào đầu ngày hôm nay, nói rằng Wei đã quên thay đổi phép bổ trợ từ Thiêu Đốt sang Trừng Phạt, thứ mà một người đi rừng không thể thiếu. Mặc dù Wei đã xin lỗi các huấn luyện viên và các đồng đội của mình, nhưng eStar cho biết họ sẽ "khấu trừ tiền lương của Wei trong tháng này và có hình thức nhắc nhở đội tuyển để ngăn chặn những sai lầm như vậy trong tương lai".

[​IMG]

Khi đội nhận ra Wei đang cầm Thiêu Đốt, các tuyển thủ đã khiếu nại với trọng tài nhưng trọng tài không đồng ý và đội sẽ phải tiếp tục trận đấu với các phép bổ trợ đã chọn.

EStar quay lại thi đấu với một tinh thần quyết tâm cho dù người đi rừng của họ đã mắc một sai lầm vô cùng nghiêm trọng.

[​IMG]

Với vị tướng Graves Thiêu Đốt trong tay Wei, eStar vẫn giữ được thế trận khá cân bằng với đối thủ, thậm chí còn có được 2 con Rồng, nhưng cuối cùng cũng không thể thắng được game đấu. Wei kết thúc ván đấu với KDA 2/6/12 và thua 2 cấp độ so với người đi rừng đối phơng là l3est16.

Trong ván đấu chơi tiếp theo, Ekko trong tay của Wei đã chứng tỏ một sự hủy diệt khi anh hơn l3est16 đến 3 cấp độ và thống trị rừng toàn bản đồ. Tuy nhiên đội đã gặp rất nhiều rắc rối trong game thứ 3, để thua BLG chỉ sau chưa đầy 25 phút mặc dù Wei đã thi đấu không hề tệ.

Estar đang xếp ở vị trí thứ 12 tại LPL. Họ sẽ đối đấu với LNG Esports vào ngày 19 tháng 6.​


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply