3
1

Daniel Cormier: “Tôi thật sự tin UFC sẽ chuẩn bị mỗi tuần một fight card lớn sau mùa cách ly” – 188bet

Daniel Cormier đang mong đợi một sự trở lại lớn từ UFC sau khi kỳ cách ly đại dịch COVID-19 kết thúc.

  • Cựu vô địch Daniel Cormier thúc giục ĐKVĐ hạng nặng UFC Stipe Miocic tái đấu
  • Jon Jones thừa nhận xem Daniel Cormier là động lực cho tương lai
  • “Rumble” Johnson gửi lời cảnh báo tới 2 hạng cân trước ngày trở lại

Hoạt động của thể thao thế giới đang tạm thời bị chặn đứng bởi đại dịch COVID-19. Mặc dù ban đầu vẫn kiên quyết tiếp tục tổ chức các sự kiện, UFC cuối cùng đã làm theo và phải hủy bỏ 3 sự kiện từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 4.

Việc hoãn các sự kiện đương nhiên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu và các kế hoạch của UFC. Vì hiểu được hoạt động kinh doanh của UFC như thế nào, cựu vô địch 2 hạng cân Daniel Cormier mường tượng được cách mà công ty sẽ trở lại cuộc đua sau thời gian khủng hoảng này.

Daniel Cormier: Tôi thật sự tin UFC sẽ chuẩn bị mỗi tuần một fight card lớn sau mùa cách ly
Từng là bộ mặt của UFC, Daniel Cormier rất hiểu công ty này (CBC.ca)

Daniel Cormier đã nói với Michael Bisping trong một tập gần đây của podcast Believe You Me: “Về cơ bản, chúng ta đang ở trong một quá trình tạm hoãn tất cả mọi thứ. UFC đang tạm dừng. Không chỉ UFC, cả thế giới cũng đang tạm dừng ngay bây giờ. Tất cả các môn thể thao, tất cả mọi thứ mà giải trí. Vì vậy, mọi thứ cần làm là chờ đợi. Nhưng bạn biết những gì bạn có thể mong đợi rằng khi UFC trở lại, bạn sẽ trở thành một phần của những sự kiện khổng lồ.”

Cormier nói tiếp: “Vì tất cả những trận đấu này cần phải diễn ra, bởi trong quá trình tạm hoãn, UFC không làm ra được đồng nào cả. Vì thế khi mà UFC trở lại, họ cần phải cố gắng thúc đẩy mọi thứ để kiếm lại được lợi nhuận mà họ bỏ lỡ. Vì thế họ sẽ lập nên hàng loạt các fight card khổng lồ mỗi tuần cho đến hết năm và tôi không thể chờ đợi để được là một phần trong nó.”

Daniel Cormier: Tôi thật sự tin UFC sẽ chuẩn bị mỗi tuần một fight card lớn sau mùa cách ly
Liệu UFC có đi theo đúng hướng mà Daniel Cormier nghĩ? (Ảnh: UFC)

Với thời gian “nghỉ việc” kéo dài, Daniel Cormier có một niềm tin sắt đá cho việc UFC sẽ liên tục tổ chức những superfight card. “Siêu đấu liên tiếp siêu đấu, fight card khủng nối tiếp fight card khủng. Giống như UFC những ngày trước, cứ vài tháng là công ty sẽ có một trận đấu lớn và luôn có những fight card lớn.”

Đối với UFC 249, Cormier cũng tiếp tục xác nhận rằng trận đấu vẫn sẽ đi theo lịch trình trừ khi Dana White ra quyết định khác. Ngày diễn ra chắc chắn vẫn sẽ là 18 tháng 4 sắp tới, nhưng địa điểm của trận đấu thì còn tùy vào tình hình COVID-19

N.Đ


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply