1

Daniel Cormier sẵn sàng tiếp chiến “Thú săn mồi” Francis Ngannou – 188bet

Chứng kiến cú knockout chỉ sau 20 giây của Francis Ngannou, Daniel Cormier vẫn không hề nao núng khi thách thức đối thủ.

  • Ferguson và Gaethje cũng làm nức lòng nhà vô địch Boxing bất bại
  • Bình luận viên UFC 249 nhận lời cảm ơn vì “nhắc bài” võ sĩ
  • Nhập viện vẫn nhảy Break dance: Chỉ có thể là Tony Ferguson

Với cú knockout chưa đầy 20 giây tại UFC 249, Francis Ngannou như đang gửi lời thách thức tới toàn hạng nặng: “Thú Săn Mồi” này vẫn hiện hữu ở đây. Trong đó, ĐKVĐ Stipe Miocic là mục tiêu số 1 của tay đấm người Cameroon. Bốn chiến thắng TKO liên tiếp chỉ trong vài phút thi đấu, “The Predator” đang nóng lòng phục hận trận thua trước Miocic năm 2018.

Nhưng với việc Miocic vắng mặt do tập trung chống dịch COVID-19, một cái tên khác sẵn sàng bước ra “ứng chiến” Ngannou: cựu vô địch 2 hạng cân Daniel Cormier.

“Trong trường hợp Stipe không thi đấu.” – Cormier chia sẻ quan điểm của mình. “Nếu ai đó đánh với Ngannou cho chiếc đai vô địch, đó sẽ là tôi.”

Daniel Cormier sẵn sàng tiếp chiến Thú săn mồi Francis Ngannou
Francis Ngannou là mục tiêu dự bị của Daniel Cormier. (Ảnh: Forbes)

Dự định nghỉ hưu trong năm 2020, Daniel Cormier vốn nhắm tới một trận tranh đai cuối cùng với Stipe Miocic. Nhưng với tình hình hiện tại, cái tên đáng giá nhất còn lại chỉ là Francis Ngannou.

“Tôi dành tất cả sự tôn trọng với Francis Ngannou nhưng tôi không sợ bất kì ai cả. Tôi sẽ đấu với bất kì ai, bất kì lúc nào, tôi rất quý Francis, cậu ấy là một người thực sự tình cảm.” – Cormier chia sẻ.

“Trận đấu thứ 4 với Stipe Miocic vẫn là mong muốn của tôi. Nhưng giống như Cejudo, họ sẽ tước đai nếu Miocic không đấu, và lúc đó trận tranh đai sẽ là của tôi và Ngannou. Chuyện chỉ đơn giản vậy thôi, bạn cần thượng đài như nhiệm vụ của nhà vô địch.”

Daniel Cormier sẵn sàng tiếp chiến Thú săn mồi Francis Ngannou
Cormier khẳng định muốn đánh vì chiếc đai hạng nặng nếu Miocic vắng mặt. (Ảnh: The Denver Post)

Hiện tại, hạng cân nặng không có quá nhiều võ sĩ có đủ tư cách tranh đai ngoài Francis Ngannou và Daniel Cormier. Vì thế, nếu Stipe Miocic không thể trở lại trong vài tháng tới, rất có khả năng chủ tịch UFC Dana White sẽ mạnh tay với nhà vô địch và trao cơ hội cho 2 cái tên trên.

Lâm Gia


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply