1

Dana White tiết lộ kế hoạch cho trận Khabib vs Gaethje – 188bet

Justin Gaethje và Khabib Nurmagomedov đã có thể chuẩn bị cho màn đối đầu ngay từ bây giờ với kế hoạch của chủ tịch White.

Dana White tiết lộ kế hoạch cho trận Khabib vs Gaethje

  • Review Ferguson vs. Gaethje: Khi “một màu” gặp đúng khắc tinh
  • Justin Gaethje lên ngôi, Conor McGregor thách thức cả hạng cân
  • Khabib, Usman phản pháo Conor: Đừng quên ai mới là kẻ “ngậm hành”

Xuất hiện trên chương trình ESPN 1000 hôm thứ Ba vừa qua, chủ tịch UFC Dana White đã tiết lộ ý định tổ chức trận thống nhất đai giữa Khabib Nurmagomedov và Justin Gaethje.

Theo đó, White muốn cuộc đối đầu sẽ diễn ra vào mùa hè năm nay. Và với việc Khabib Nurmagomedov có thể chưa được cấp visa trở lại Mỹ do dịch COVID-19, trận đấu dự kiến được tổ chức tại “Fight Island – Đảo Quyết Đấu”.

“Tôi hi vọng Nurmagomedov vs. Gaethje sẽ diễn ra trong mùa hè này.” – White chia sẻ. “Dù đây có thể không phải trận đầu tiên nhưng nó sẽ diễn ra trên “Fight Island”, trừ phi phép màu xảy ra và mọi thứ sẽ chuyển biến tốt hơn.”

Dana White tiết lộ kế hoạch cho trận Khabib vs Gaethje
Dana White hi vọng trận Khabib vs. Gaethje diễn ra trong mùa hè này. (Ảnh: The New York Post)

Ngày 23 tháng 5 tới đây, Khabib Nurmagomedov sẽ kết thúc tháng lễ ăn chay Ramadan theo truyền thống Đạo Hồi. Nhà vô địch người Dagestan tiết lộ mình có thể quay trở lại tập luyện và đạt phong độ tốt nhất ngay trong tháng 7 tới.

Sau trận thắng của Justin Gaethje tại UFC 249, Khabib đã gửi lời chúc mừng tới đồng nghiệp và không quên nhấn mạnh mình luôn sẵn sàng với bất kỳ ai, dù đó là Tony Fergson hay Justin Gaethje.

"Môn thể thao này, cái hạng Lightweight này luôn như vậy, luôn có những con sư tử trẻ tuổi sẵn sàng thách thức bạn và một khi có ý nghĩ nghỉ ngơi, bạn xong rồi đấy." – Khabib nói về trận đấu của Justin Gaethje và Tony Ferguson. "Kẻ đến người đi, chẳng có gì bất ngờ cả. Nhưng tôi sẽ không lùi dù chỉ một bước trước những thách thức đó, chúng tôi luôn sẵn sàng cho mọi cuộc chiến.”

Dana White tiết lộ kế hoạch cho trận Khabib vs Gaethje
Là đồng nghiệp nhưng cũng là địch thủ, Khabib vs. Gaethje sẽ chọn ra chủ nhân cuối của ngôi vương Lightweight UFC.

Bên cạnh ý định của chủ tịch Dana White, Conor McGregor – người vừa thách thức đối thủ cùng hạng cũng tỏ ra hứng thú với một trận tranh đai trong tháng 7. Tuy nhiên, Dana White vẫn khẳng định trận Khabib vs. Gaethje đang là ưu tiên số 1 của ông trong thời gian sắp tới.

Lâm Gia


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply