1
1

Dana White đề cập phương án khác khi tổ chức lại trận Khabib vs Tony – 188bet

Chủ tịch Dana White tỏ ra “chùn tay” khi nhắc tới việc tổ chức trận Khabib vs. Tony một lần nữa.

Dana White đề cập phương án khác khi tổ chức lại trận Khabib vs Tony

  • Israel Adesanya: “Paulo Costa sẽ làm nền cho bộ phim của đời tôi”
  • Võ sĩ MMA Nga bị trả thù vì tung bản rap “cà khịa” Khabib
  • 3 trận đấu đã làm thức tỉnh giới BJJ hiện đại

Kể từ khi là các võ sĩ vô danh cho tới đạt đỉnh cao của UFC, Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson đã 5 lần được lên lịch thi đấu. Và như đã biết, cả 5 lần kế hoạch đối đầu của hai võ sĩ này đều tan thành mây khói.

Những vấn đề chủ quan, khách quan tới đỉnh điểm là lần thứ 5 tại UFC 249 với nguyên nhân… đại dịch COVID-19 là lí do khiến hai võ sĩ có chuỗi thắng dài nhất hạng nhẹ không thể chạm mặt. Thậm chí, ngay cả chủ tịch Dana White nổi tiếng kiên quyết cũng tỏ ra lo ngại trước việc tổ chức trận này một lần nữa.

“Tôi không lạc quan lắm đâu, tôi còn đang sợ chẳng biết cái gì sẽ xảy ra nếu tôi cố lên lịch nó thêm một lần nữa.” – White trả lời về khả năng trận Khabib vs. Tony sẽ diễn ra trong năm 2020.

Dana White đề cập phương án khác khi tổ chức lại trận Khabib vs Tony
Chủ tịch Dana White thừa nhận đã sợ “dớp” của trận Khabib vs. Tony. (Ảnh: MMA Junkie)

Liên tục cho thấy những nỗ lực để UFC thi đấu trở lại, có thể thấy chủ tịch Dana White mang quyết tâm lớn như thế nào mặc cho Mỹ vẫn đang là tâm dịch COVID-19 lớn nhất thế giới. Dù vậy, ông trùm của giới MMA vẫn đắn đo với trận Khabib vs. Tony, điều đó chứng tỏ White dường như cũng “chùn tay” mỗi khi nhắc tới cặp đấu này.

Thay vì Tony Ferguson, Dana White đang nghĩ tới một ý kiến khác, một đối thủ khác cho Khabib Nurmagomedov: Conor McGregor: “Tôi phải thừa nhận rằng mình đang nghĩ tới phương án Conor vs. Khabib 2, Conor thực sự rất muốn trận tái đấu và tôi cũng sẵn sàng ủng hộ điều đó.” – White thừa nhận.

Dana White đề cập phương án khác khi tổ chức lại trận Khabib vs Tony
Thay vì Tony Ferguson, liệu Khabib sẽ chấp nhận đối đầu Conor McGregor. (Ảnh: MMA Junkie)

Trong thời điểm hiện tại, vẫn còn quá sớm để khẳng định việc Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson có thượng đài với nhau hay không. Bởi trong ít nhất 4 tháng tới, nhà ĐKVĐ UFC sẽ không tái xuất còn Tony cần chiến thắng Justin Gaethje để bảo đảm vị trí của mình.

Ngược lại, việc Conor McGregor có thể “chen chân” vào tranh đai cũng phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó có quyết định của Khabib. Chính vì thế, khán giả có thể yên tâm rằng những suy nghĩ của chủ tịch Dana White chỉ mang tính lo xa là chủ yếu.

Lâm Gia


Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply