4
5

Call of Duty: Warzone – Tổng hợp một số lỗi thường gặp và cách khắc phục

Call of Duty: Warzone đang chứng kiến khá nhiều lỗi khiến game thủ không thể trải nghiệm game bình thường. Sau đây là cách khắc phục tạm thời trước khi game tung Patch mới.

Call of Duty: Warzone đã chính thức phát hành và ngay lập tức thu hút được hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Tuy nhiên điều đáng nói game vẫn mắc khá nhiều lỗi lặt vặt, một số tồn đọng từ phiên bản Modern Warfare phát hành năm ngoái. Để giúp bạn đọc khắc phục tạm thời những tình trạng này GameHub có một số hướng dẫn sau đây.

Lưu ý: Trước tiên để hạn chế lỗi bạn cần phải Update Driver Card đồ họa và Windows lên bản mới nhất.

[​IMG]

Directx encountered an unrecoverable error

Lỗi này khá phổ biến và thông thường bạn chỉ cần tải DirectX về cài đặt là có thể giải quyết. Bạn có thể tải DirectX tại đây:​

  • https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=35

Dev Error 6328

Một số game thủ báo cáo lỗi này thường xuất hiện với người dùng dòng Card đồ họa RTX. Do đó bạn có thể tải đặt thử Driver Studio của Nvidia. Một số người chơi cho hay sau khi cài đặt Driver này đã có thể truy cập vào game. Bạn có thể tải bản Driver Studio mới nhất tại đây:​

  • https://www.nvidia.com/Download/driverResults.aspx/156785/en-us

Đứng ở màn hình "Logging in to Activision Account"

Nếu bị dừng ở màn hình này và không thể vào được game, khả năng cao là bạn đã gõ sai Password. Trên thực tế game sẽ phải báo khi bạn gõ sai nhưng do lỗi hoặc Server quá tải nên game sẽ dừng lại ở màn hình này mãi mãi. Bạn có thể thoát ra ngoài và cố gắng gõ chính xác Password. Lưu ý những ký tự viết hoa và đặc biệt.

Tài khoản Activision

Vì Activision là chủ sở hữu của Call of Duty: Warzone nên khi vào game bạn vẫn phải đăng ký thêm một tài khoản tương ứng. Bạn có thể đăng ký tài khoản Activision hoặc liên kết với Battle.net tại đây:​

  • https://s.activision.com/activision/register

Game không có âm thanh

Cũng như nhiều lỗi ở trên, lỗi này của Call of Duty: Warzone xuất phát từ bản Modern Warfare 2019. Để kiểm tra chắc chắn bạn không ấn nhầm "Mute Game" thì bạn có thể ấn F10 trên bàn phím. Nếu vẫn mất tiếng thì bạn có thể ra ngoài kiểm tra xem có bật Unikey hoặc bất cứ phần mềm chạy nền nào không. Nếu có thì hãy thử tắt đi và vào lại game.

Hạn chế các lỗi khác

Call of Duty: Modern Warfare 2019 nổi tiếng là một game thiếu ổn định và không tương thích với nhiều phần mềm chạy nền. Cho đến bản Call of Duty: Warzone việc này cũng không khả quan hơn. Vì thế để hạn chế các lỗi vặt khác trước khi vào game bạn hãy tắt các phần mềm chạy nền như MSI Afterburner, Unikey hay những phần mềm Utility đi kèm với Mainboard của Asus, Gigabyte..v.v

Giật lag và crash ra ngoài

Nếu đủ cấu hình mà bạn thấy giật lag khi chơi hoặc FPS xuống thấp thì khả năng cao là đường truyền mạng có vấn đề. Với việc Việt Nam trong thời gian này có đường truyền Internet không ổn định nên việc giật lag có thể bắt nguồn từ đây. Bạn có thể khởi động lại Modem để có thể giải quyết được vấn đề này hay không.

Trong khi đó về việc Crash ra ngoài Desktop thì bạn cũng nên kiểm tra lại cấu hình. Sau đây là cấu hình mà Nvidia thông báo cho game thủ. Nên nhớ là bạn đủ cấu hình tối thiểu chưa chắc đã chơi game ổn định. Nên nhìn vào phần cột thứ 2, tức phần "Cấu hình đề nghị".

[​IMG]

Nếu gặp các lỗi khác bạn đọc có thể nhờ cộng đồng trợ giúp bằng cách tham gia Call of Duty: Warzone Việt Nam tại đây:

  • Group: https://www.facebook.com/groups/CODWarZone/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/CallofDutyWarzone/Đăng bởi: 188bet

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply