4
6

Call of Duty: Warzone – Phát hiện hàng loạt hầm ngầm bí ẩn trên bản đồ

Call of Duty: Warzone vừa khiến game thủ phải đau đầu vì hàng loạt hầm ngầm bí ẩn xuất hiện trên bản đồ.

Call of Duty: Warzone đang là tựa game Battle Royale hot nhất thời điểm hiện tại khi cho phép 150 game thủ giao chiến trên bản đồ cực kỳ rộng lớn. Không những thế với cơ chế bắn súng kế thưa từ Modern Warfare 2019, Warzone mang đến cho game thủ một cảm giác đã tay đã mắt mà hiếm có tựa game Battle Royale nào làm được.

Tuy nhiên khi mà đại đa số game thủ đang cố gắng sinh tồn trong Warzone và giành lấy vị trí Top 1 hoành tráng thì có những người chơi đang cố lật tẩy bí ẩn nằm trên bản đồ game.

[​IMG]


Theo đó, một số game thủ đã phát hiện ra hệ thống các hầm trú ẩn nằm rải rác bản đồ. Những hầm trú ẩn này được đóng kín sau cánh cửa thép khổng lồ với bảng mã nhập Password phía bên tay phải. Khi đến gần bảng điều khiển này sẽ xuất hiện dòng chữ "Ấn F để nhập mã", tuy nhiên khi ấn phím F tương ứng thì cánh cửa lại thông báo "Access Denied" tức "Truy cập bị từ chối".

Khi tìm trên trang thông tin của Activision, nơi mà list toàn bộ những khu vực trên bản đồ với thông tin liên quan, game thủ có thể thấy những hầm trú ẩn này được xếp vào cấp "tuyệt mật". Khi tìm đến một hầm trú ẩn nằm gần khu vực Junkyard có xuất hiện một đoạn thông tin bí ẩn sau:

[​IMG]


Theo như những từ ngữ xuất hiện trong đoạn thông tin này, các hầm trú ẩn trên bản đồ có thể được mở khóa theo một cách nào. Và một khi mở, nó cho phép game thủ có lợi thế nhất định trước kẻ thù cũng như vòng bo. Tuy nhiên cho đến nay thì Password để truy cập vào hệ thống hầm này vẫn đang là bí ẩn.

Song song với đó thì game thủ Call of Duty: Warzone cũng phát hiện ra rất nhiều những máy tính cũng như điện thoại có thể tìm thấy trên bản đồ game. Một khi tương tác, máy tính sẽ báo sai Password và điện thoại chỉ có tiếng đổ chuông nhưng không ai nhấc máy. Liệu những thiết bị này có liên quan đến hệ thống hầm ngầm kia? Và game thủ có thể bắt đầu từ đâu để tìm ra Password chính xác để truy cập?

Hiện cộng đồng Call of Duty: Warzone đang hết sức tập trung nhằm giải quyết bí mật này và GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể tìm bạn chơi và cập nhật thông tin sớm nhất bằng cách tham gia cộng đồng Call of Duty: Warzone Việt Nam tại đây:

  • Group: https://www.facebook.com/groups/CODWarZone/

  • Fanpage: https://www.facebook.com/CallofDutyWarzone/


Được đăng bởi: 188Bet từ nguồn Gamehub

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply