4
2

Call of Duty: Warzone – Hướng dẫn sử dụng hệ thống Ping chỉ điểm giúp đồng đội

Call of Duty: Warzone đã chính thức phát và đây là hệ thống Ping chỉ điểm mà bạn phải nằm lòng để giúp đồng đội.

Đã là một game Battle Royale thì việc quan sát và chỉ điểm cho đồng đội trên chiến trường là cực kỳ quan trọng. Vị trí nhảy dù, loot đồ, nơi xuất hiện kẻ địch hay tiếng súng… tất cả đều cực kỳ quan trọng trong con đường sinh tồn và trở thành kẻ sống sót cuối cùng.

Cũng như Apex Legends, Call of Duty: Warzone sở hữu hệ thống Ping chỉ điểm cực kỳ chi tiết và phụ thuộc theo từng mục tiêu mà game thủ sử dụng. Điều này cực kỳ thiết yếu trong những hoàn cảnh cấp kỳ, cần chỉ điểm một cách chi tiết cho đồng đội hay khi game thủ không dùng Headphone để giao tiếp. Để bạn đọc có thể nắm được hệ thống này, GameHub xin có bài hướng dẫn chi tiết tại đây.

Hiện tại, hệ thống Ping có thể sử dụng theo 4 cách chính:

Ping đồ vật

Bất cứ khi nào game thủ ở gần một đồ vật có thể tương tác như vũ khí, trang bị, xe cộ, Supply Box hay Buy Station… thì game sẽ tự động hiện lên nút bấm tương ứng để Ping. Khi click vào nút này, Map chiến thuật của người chơi sẽ hiện lên biểu tượng tương ứng… ví như bạn Ping một chiếc trực thăng thì biểu tượng trực thăng sẽ hiện lên bản đồ của cả Team.

[​IMG]


Ping trên Map chiến thuật

Ping trên Map hoạt động không khác PUBG là bao khi game thủ có thể mở Map và click trực tiếp lên bản đồ. Đây là cách phổ thông nhất nhưng cũng mất thời gian nhất, phù hợp để chọn vị trí di chuyển cho cả Team nhưng không khuyến cáo khi đang combat.

[​IMG]


Ping tự do

Ping tự do là cách chỉ điểm dễ dàng nhất cho game thủ. Chỉ cần hướng chuột về bất cứ đâu bạn có thể đánh dấu vị trí mà không phải mở Map. Đây cũng là cách để cho phép bạn giúp đồng đội biết vị trí cần chú ý.

[​IMG]


Ping kẻ địch

Giống như Ping tự do nhưng khi ấn đúp 2 lần nút này dấu của bạn trên bản đồ sẽ biến thành cảnh báo nguy hiểm (màu đỏ). Đây là cách giúp cho bạn báo cho Team mình vừa thấy kẻ địch ở khu vực nào, cực kỳ hữu hiệu trong việc combat trực diện hay tập kích kẻ địch.

[​IMG]


Để xem những bài hướng dẫn chất hơn, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Call of Duty: Warzone Việt Nam tại đây:

  • Group: https://www.facebook.com/groups/CODWarZone/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/CallofDutyWarzone/


Được đăng bởi: 188Bet từ nguồn Gamehub

Show Comments

No Responses Yet

    Leave a Reply