Home » 188Bet- Windows 11 hứa hẹn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ

188Bet- Windows 11 hứa hẹn đem đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ

Windows 11 designed for game – như một lời khẳng định cho game thủ. Những thay đổi này đến từ nhiều thứ, ngay từ khâu mua/thuê game cho đến nạp game và trải nghiệm game.

Nếu bạn là một game thủ, Windows 11 được thiết kế dành cho bạn. Windows 11 sẽ khai mở tối đa tiềm năng của phần cứng, mang đến cho người chơi những công nghệ game tân tiến nhất hiện nay.

Windows 11 cho phép khai thác toàn bộ tiềm năng phần cứng của hệ thống, sử dụng một số công nghệ chơi game mới nhất, mang đến người dùng trải nghiệm chơi game chân thực và sống động, với những tính năng:

Auto HDR

Với tính năng được tích hợp này Microsoft cho biết có thể tự động chuyển từ SDR sang HDR để đồ họa game trông thực hơn về ánh sáng và có chiều sâu hơn. Nó sẽ hỗ trợ các tựa game dùng DirectX 11 trở lên, được Microsoft giới thiệu trên Xbox Series X/S trước đây và giờ là Windows 11.

DirectStorage

Nói ngắn gọn, tính năng này sẽ rút ngắn thời gian tải và đưa người chơi vào thế giới game chân thực hơn.

Windows 11 sẽ khởi động nhanh hơn, Dữ liệu game sẽ không cần qua CPU trung gian như trước đây để xử lý mà sẽ đi thẳng vào bộ nhớ của card đồ họa. Điều này không chỉ cải thiện tốc độ khởi động game mà còn giúp trải nghiệm game trở nên mượt mà hơn

DirectX 12 Ultimate

Phiên bản DirectX mới chủ yếu thu thập công nghệ mới nhất và chuẩn hóa nó cho các trò chơi PC và Xbox. Đây là một tin vui cho các game thủ. Một số công nghệ đồ họa mới thú vị nhất, như dò tia thời gian thực, hầu như chỉ có trên các cạc đồ họa NVIDIA. Khi được kích hoạt trong trò chơi, chức năng này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh bằng cách đưa ánh sáng chủ động đến gần với thực tế hơn.

Công nghệ này sẽ giúp các nhà phát triển khai thác các tính năng đồ họa nâng cao trong các tựa game sắp tới. Ngoài các công nghệ dò tia và tùy chính đổ bóng (công nghệ tái tạo vật thể không yêu cầu chi tiết nhằm tăng hiệu suất) từ phiên bản DirectX 12 được cải thiện nhiều hơn, phiên bản Ultimate còn bổ sung thêm hai tính năng mới là hỗ trợ cho lưới tạo bóng và phản hồi lấy mẫu.

Hỗ trợ hàng trăm trò chơi chất lượng cao

Windows 11 sẽ hỗ trợ hầu hết các phụ kiện và thiết bị ngoại vi quen thuộc. Với Xbox Game Pass cho PC hay Ultimate, người chơi có thể truy cập vào hơn 100 trò chơi chất lượng cao trên máy tính, và số lượng trò chơi sẽ còn liên tục được cập nhật.

Ngoài ra, người chơi cũng dễ dàng tìm được người chơi cùng dù họ đang chơi trên máy tính hay máy chơi điện tử chuyên dụng.

Nhanh hơn, bảo mật hơn với thiết kế tinh giản

Các trải nghiệm quản lý đã vốn quen thuộc như Microsoft Endpoint Manager, cấu hình đám mây (cloud configuration), Windows Update for Business, và Autopilot sẽ tiếp tục hỗ trợ môi trường Windows 11. Giống như với Windows 10, Microsoft vẫn giữ tính tương thích của ứng dụng ở Windows 11.

Ứng dụng sẽ hoạt động tốt trên Windows 11 với App Assure – một dịch vụ hỗ trợ những khách hàng có từ 150 người dùng trở lên, khắc phục bất kỳ sự cố ứng dụng nào mà họ có thể gặp phải mà không mất thêm chi phí. Windows 11 cũng được tích hợp sẵn các công nghệ bảo mật mới, bổ sung sức mạnh bảo vệ từ chip đến đám mây, bảo đảm năng suất làm việc cũng như việc trải nghiệm những tính năng mới của người dùng.

Microsoft đã cải tiến rất nhiều trên phiên bản hệ điều hành này để mang lại trải nghiệm chơi game tốt chưa từng có. Windows 11 designed for game – như một lời khẳng định cho game thủ.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *