Home » 188Bet – Vô địch Nest 2021, SofM có danh hiệu đầu tiên cùng Suning

188Bet – Vô địch Nest 2021, SofM có danh hiệu đầu tiên cùng Suning

SofM cùng các đồng đội đã có màn trình diễn ấn tượng trong giải đấu cuối cùng của Suning Gaming, đánh bại Team WE trong trận chung kết để lên ngôi vô địch.

National Electronic Sports Tournament (NEST) là giải đấu giải đấu thường niên của khu vực LPL, quy tụ nhiều đội LMHT chuyên nghiệp của khu vực Trung Quốc. Tại giải đấu NEST 2021, Suning Gaming và Team WE là 2 đội tuyển hiếm hoi tung ra đội hình mạnh nhất, trong khi các đội khác đều sử dụng đội hình trẻ.

Có thể bạn quan tâm
  • Lịch thi đấu Nest 2021: SofM và SN thử sức trước mùa giải mới

    Lịch thi đấu Nest 2021: SofM và SN thử sức trước mùa giải mới

Do đó, không có nhiều người hâm mộ ngạc nhiên khi Suning và WE vượt qua nhiều đối thủ khác để có mặt trong trận chung kết. Trong suốt hành trình tại NEST 2021, SN vẫn là đội có màn trình diễn ấn tượng hơn, họ đã đánh bại Team WE ở trận chung kết nhánh thắng với tỷ số 2-1. Ở lần tái đấu trong trận chung kết tổng, SN tiếp tục thể hiện màn hủy diệt trước đối thủ quen thuộc này.

SofM và SN thi đấu ấn tượng tại NEST 2021

Team WE đã chiếm ưu thế lớn trong ván đấu đầu tiên với những điểm hạ gục của Viego trong tay Beishang cùng chênh lệch lên đến 5000 Vàng. Thế nhưng, WE đã không thể tận dụng ưu thế này trước đội hình cấu rỉa quá mạnh đến từ SN. Phút 23 của trận đấu, SofM đã tỏa sáng với một tình huống Nộ Long Cước trúng 4 thành viên của WE, giúp SN lật ngược tình thế.

Pha Nộ Long Cước trúng 4 người của WE giúp SN lật ngược tình thế

Kể từ thời điểm đó trở đi, trận đấu đã hoàn toàn thuộc về SN. Với những pha mở giao tranh đẹp của SofM và cùng pha cấu rỉa đẹp, Á quân CKTG 2020 đã không gặp nhiều khó khăn trong những phút cuối để vươn lên dẫn trước trong ván đấu đầu tiên.

Ván đấu thứ 2, SN đã chiếm thế chủ động ở nửa dưới bản đồ với những vị tướng tủ dành cho Angel, huanfeng và ON. Dù cho SofM đã có một vài pha xử lý khá lỗi khi quá tự tin lao vào đội hình đối phương, nhưng SN vẫn bảo vệ tốt điều kiện thắng của mình với Linh Hồn Rồng Gió ở phút thứ 29 của ván đấu trước khi quét sạch đội hình đối phương trong một pha giao tranh dài 1 phút. Không bỏ lỡ thời cơ, SN phá đổ nhà chính của đối phương trước khi các thành viên WE kịp hồi sinh.

Ván đấu thứ 3, SN trở lại với lối chơi quen thuộc đánh vào cánh trên bản đồ. Họ đã có khởi đầu thuận lợi khi Camille của Bin có được chiến công đồng với sự hỗ trợ của SofM. Với sự hỗ trợ của các đồng đội, Bin nhanh chóng thể hiện khả năng của mình khi được cầm vị tướng tủ. Phút 17 của trận đấu, tận dụng một tình huống tấn công quá sâu vào rừng đối phương của WE, SN đã có một pha giao tranh hạ gục 4 thành viên của WE.

Những phút tiếp theo của trận đấu, SN chiếm ưu thế triệt để trong giao tranh nhờ khả năng phá combat đến từ SofM và ON cùng lượng sát thương khổng lồ đến từ bộ ba chủ lực. WE chỉ có thể cầm cự được đến thứ 26 của trận đấu trước khi nhà chính của họ bị phá đổ.

SofM cùng Suning Gaming vô địch NEST 2021

Đánh bại WE với tỷ số 3-0, Suning trở thành nhà vô địch của NEST 2021. Đây cũng là danh hiệu đầu tiên và cũng là cuối cùng của SofM trong màu áo của Suning. Sau khi kết thúc giải đấu này, Weibo Gaming sẽ chính thức tiếp quản đội hình cùng suất thi đấu LPL của SN. Một số thành viên trong đội hình SN có thể sẽ phải rời đội trong những ngày sắp tới.

Một số nguồn tin cho biết BLG đã liên hệ với SofM. Tuy nhiên, thần rừng Việt Nam và Bin được cho là đã ký hợp đồng mới với Weibo. Xạ thủ huanfeng có thể cũng sẽ tiếp tục gắn bó cùng đội mùa giải tới, trong khi tương lai của Angel và ON còn phụ thuộc rất nhiều vào những thương vụ sắp tới của Weibo Gaming.

Có thể bạn quan tâm
  • Tin chuyển nhượng LMHT 18/11: Weibo giữ chân SofM? Showmaker ở lại DK?

    Tin chuyển nhượng LMHT 18/11: Weibo giữ chân SofM? Showmaker ở lại DK?


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *