Home » 188Bet- UFC Fight Night 194: Một trận đấu phải hủy bỏ, "Vua thế chỗ" James Kraus bị từ chối

188Bet- UFC Fight Night 194: Một trận đấu phải hủy bỏ, "Vua thế chỗ" James Kraus bị từ chối

James Krause xứng đáng nhận danh hiệu "Vua thế chỗ" khi chấp nhận lấp vào trận đấu bị bỏ trống mà không cần tới sự chuẩn bị nào.

Vài giờ trước, buổi cân UFC Fight Night 194 đã kết thúc với 9 trận được xác nhận sẽ diễn ra, đây vốn là một tin không vui khi có 10 cặp đấu được dự kiến sẽ thượng đài.

Sự cố nằm ở trận mở màn Main Card của sự kiện giữa Deron Winn và Phil Hawes tại hạng middleweight (185lbs). Deron Winn vì những lý do sức khỏe đã chủ động rút lui trước khi buổi cân bắt đầu, điều này khiến UFC phải bố trí một sự thay thế khác là Chris Curtis vào vị trí còn trống.

Nhưng dù Chris Curtis lên cân thành công với mức 184,5lbs cho phép, Phil Hawes lại không chấp nhận sự thay thế gấp rút này và tuyên bố rút lui. Lúc này, sự xuất hiện của “vua thế chỗ” James Krause khiến mọi người bất ngờ.

Sự cố tại UFC Fight Night 194 xảy ra với cặp đấu Deron Winn và Phil Hawes.

Góp mặt tại UFC Fight Night 194 với tư cách huấn luyện viên của võ sĩ Tim Elliot, James Krause khi chứng kiến tình huống éo le của cặp đấu hạng trung đã ngay lập tức đề xuất thay thế Phil Hawes: “Tôi luôn sẵn sàng kiếm tiền mà, ai quan tâm chứ”. Krause trả lời phóng viên của ESPN khi được hỏi về lý do của đề nghị này.

Đáng tiếc thay, việc hai võ sĩ thế chỗ chỉ chưa đầy hai ngày trước sự kiện đã không được Ủy ban Thể thao Nevada chấp thuận. Trận đấu giữa Chris Curtis và Phil Hawes chính thức bị hủy bỏ, nhưng bù lại, khán giả một lần nữa thấy độ “máu chiến” của James Krause, người xứng đáng được mệnh danh là “vua thế chỗ”.

Có thể bạn quan tâm
  • Xem trực tiếp Tyson Fury vs Deontay Wilder 3 trên kênh nào?

    Xem trực tiếp Tyson Fury vs Deontay Wilder 3 trên kênh nào?

  • Tyson Fury và Deontay Wilder kiếm được bao nhiêu tiền ở trận tranh đai WBC thứ 3?

    Tyson Fury và Deontay Wilder kiếm được bao nhiêu tiền ở trận tranh đai WBC thứ 3?

Ở trận đấu gần nhất vào tháng 10 năm 2020, James Krause đã thay thế Muslim Salikhov – người rút lui khỏi trận đấu với Claudio Silva, chỉ trong vòng 13 ngày . Dù vậy, Krause vẫn đánh bại đối thủ thuyết phục nhờ chiến thắng tính điểm đồng thuận.

Cũng là một trận liền trước đó, tại UFC 247 hồi tháng 2 năm 2020, James Krause chấp nhận thay thế Antonio Arroyo chỉ đúng một ngày trước sự kiện để đối đầu Trevin Giles. Không thể giành chiến thắng, nhưng Krause cũng xuất sắc đi hết 3 hiệp đấu với Giles và chỉ chịu thua bởi kết quả tính điểm không đồng thuận.

James Krause cho thấy độ “máu chiến” khi sẵn sàng thế chỗ dù góp mặt tại UFC Fight Night 194 với tư cách huấn luyện viên.

Ngoài sự cố trong trận đấu giữa Chris Curtis và Phil Hawes, võ sĩ Jared Gooden đã không đạt mức cân cho phép ở hạng welterweight (bán trung), khiến anh bị phạt 20% thù lao cho đối thủ Randy Brown trong trận thứ chính của sự kiện.

UFC Fight Night 194 sẽ diễn ra từ 1h00 sáng ngày 10 tháng 10 theo giờ Việt Nam, được dẫn đầu bởi cặp đấu hạng strawweight nữ giữa Mackenzie Dern và Marina Rodriguez. Webthethao.vn sẽ cập nhật các diễn biến đáng chú ý của sự kiện.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *