Home » 188Bet- UFC Fight Night 194: Marina Rodriguez thắng áp đảo Mackenzie Dern

188Bet- UFC Fight Night 194: Marina Rodriguez thắng áp đảo Mackenzie Dern

Trước một nhu thuật gia xuất sắc như Mackenzie Dern, Marina Rodriguez đã chống trả được khả năng vật khóa của đối thủ để mang tới thế trận áp đảo.

Dẫn đầu UFC Fight Night 194, Marina Rodriguez – nữ võ sĩ người Brazil hiện đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng strawweight nữ đụng độ hảo thủ người Mỹ Mackenzie Dern, người đang xếp thứ 4 ở hạng cân.

Trước màn so tài này, cả hai mới chỉ để thua điểm một trận trong sự nghiệp, những thông số cho thấy người chiến thắng trận đấu sẽ đứng trước cơ hội tiến gần hơn với suất tranh đai.

Bắt đầu trận đấu, Marina Rodriguez cho thấy sự cẩn trọng trước khả năng khóa siết của đối thủ. Nhờ lợi thế chiều cao và sải tay tốt, võ sĩ Brazil nhanh chóng lấy lợi thế với số lượng đòn chính xác áp đảo ngay trong hiệp 1.

Có thể bạn quan tâm
  • Làng võ thế giới bùng nổ với pha knockout của Tyson Fury trước Deontay Wilder

    Làng võ thế giới bùng nổ với pha knockout của Tyson Fury trước Deontay Wilder

  • Boxing: Tyson Fury đấm gục Deontay Wilder hiệp 11, bảo vệ đai WBC hạng nặng

    Boxing: Tyson Fury đấm gục Deontay Wilder hiệp 11, bảo vệ đai WBC hạng nặng

Marina Rodriguez cho thấy sự vượt trội ngay trong hiệp 1 trước Mackenzie Dern.

Sang hiệp 2, Mackenzie Dern sau một đòn quật bất thành vẫn kéo được trận đấu xuống sàn. Dù vậy, nhà cựu vô địch nhu thuật thế giới lại không thể tạo ra được tình huống nguy hiểm nào. Đây cũng là khoảng thời gian đáng chú ý nhất của Dern trong cả trận.

Ở 3 hiệp cuối, Marina Rodriguez tiếp tục tung ra các combo chính xác ở cự li an toàn và chỉ để bị quật ngã đúng một lần trong hiệp 4, nhưng đó vẫn là một tình huống sống sót tốt từ võ sĩ Brazil để đưa trận đấu trở về tư thế đứng.

Sau 5 hiệp, Marina Rodriguez với 144 đòn chính xác hoàn toàn vượt xa chỉ số 45 lần đánh trúng đích và 1 cú vật của đối thủ Mackenzie Dern. Tỉ số chung cuộc 49-46 từ cả 3 giám khảo xác nhận chiến thắng thứ 3 liên tiếp trong năm 2021 của võ sĩ người Brazil.

Võ sĩ người Brazil có trận thắng thứ 3 liên tiếp trong năm 2021.

Với việc nâng thành tích lên 15 thắng – 2 hòa và chỉ chịu thua điểm sát nút trước nhà cựu vô địch Carla Esparza, Marina Rodriguez chắc chắn sẽ tiến vào Top 5 của hạng strawweight với hi vọng tranh đai ở hạng cân này trong tương lai.

Tới đây, tại UFC 268 ngày 7 tháng 11 giờ Việt Nam, đương kim vô địch strawweight nữ Rose Namajunas sẽ bảo vệ danh hiệu trước cựu vương Weili Zhang – người mà Rose đã hạ knockout tại sự kiện UFC 261 để lên ngôi vô địch.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *