Home » 188Bet- UFC 272: Hai cặp tranh đai Volkanovski vs Holloway 3, Yan vs Sterling 2 dẫn đầu sự kiện

188Bet- UFC 272: Hai cặp tranh đai Volkanovski vs Holloway 3, Yan vs Sterling 2 dẫn đầu sự kiện

Các cặp đấu đầy duyên nợ giữa những nhà vô địch – cựu vô địch vừa được bổ sung vào UFC 272 – sự kiện pay-per-view thứ 3 năm 2022 của UFC.

Theo kênh ESPN, hai trận tranh đai hạng lông (featherweight) và hạng gà (bantamweight) đã được bổ sung vào sự kiện pay-per-view tâm điểm tháng 3 của làng MMA thế giới – UFC 272.

Trận đấu đầu tiên được công bố giữa nhà đương kim vô địch hạng lông Alexander “The Great” Volkanovski và cựu vương Max Holloway. Đây sẽ là lần thứ ba hai tay đấm đứng đầu hạng lông chạm trán trên võ đài.

Ở lần gặp đầu tiên tại UFC 245, Volkanovski đã vượt qua Holloway bằng kết quả tính điểm đồng thuận thuyết phục với khả năng đánh đứng trên cơ hoàn toàn đối thủ người Mỹ. Những tranh cãi bắt đầu nổ ra ở cuộc chạm trán thứ hai ở UFC 251, Max Holloway đã mang tới một thế trận sát nút hơn, nhưng vẫn chỉ nhận trận thua thứ hai bằng kết quả không đồng thuận.

Trong năm 2021, Max Holloway đã trở lại với hai trận đại chiến cùng Calvin Kattar và Yair Rodriguez, ngược lại, Volkanovski cũng có câu trả lời khi cùng đối thủ Brian Ortega đem tới cuộc so tài được xếp vào nhóm những trận đấu hay nhất năm 2021.

Có thể bạn quan tâm
  • UFC 266: Alexander Volkanovski hủy diệt Brian Ortega, bảo vệ đai featherweight

    UFC 266: Alexander Volkanovski hủy diệt Brian Ortega, bảo vệ đai featherweight

Alexander Volkanovski và Max Holloway sẽ có lần chạm trán thứ ba.

Trận tranh đai thứ hai ở UFC 272 thuộc về hạng bantamweight. Sau lần rút lui ở UFC 267, đương kim vô địch Aljamain Sterling sẽ phải bảo vệ danh hiệu trước đối thủ Petr Yan – người đang giữ đai tạm thời khi vừa đánh bại Cory Sandhagen.

Chiếc đai của Sterling được đánh giá là một trong những danh hiệu không xứng đáng nhất lịch sử UFC khi tay đấm người Mỹ thắng cuộc nhờ pha ra đòn lỗi của đối thủ. Sau đó, chấn thương đĩa đệm khiến anh phải rút lui khởi UFC 267, dẫn tới Cory Sandhagen được lựa chọn làm phương án thay thế.

Có thể bạn quan tâm
  • Petr Yan trở lại ngôi vương trong trận chiến nảy lửa với Cory Sandhagen ở UFC 267

    Petr Yan trở lại ngôi vương trong trận chiến nảy lửa với Cory Sandhagen ở UFC 267

Sterling vs. Yan 2 là trận tái đấu được nhiều khán giả kì vọng.

UFC 272 dự kiến diễn ra ngày 5 tháng 3 tới tại T-Mobile Arena, Las Vegas, Mỹ. Ngoài hai cặp đấu vừa được công bố, sự kiện đã tiết lộ một số cái tên tham gia vào Fight Card như Edson Barboza vs. Bryce Mitchell, Todd Duffee vs. Chris Barnett, Jessica Eye vs Manon Fiorot hoặc cặp đấu giữa Tim Elliot và Tagir Ulanbekov.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published.