Home » 188Bet- UFC 266: Cú tay sau knockout đối thủ "thẳng cẳng" từ Matthew Semelsberger

188Bet- UFC 266: Cú tay sau knockout đối thủ "thẳng cẳng" từ Matthew Semelsberger

Cùng chiêm ngưỡng tình huống knockout đáng chú ý nhất từ chuỗi trận Prelims Card tại UFC 266 của tay đấm Matthew Semelsberger.

Trước khi UFC 266 diễn ra, tay đấm người Mỹ với biệt danh “Semi The Jedi” Matthew Semelsberger vốn được đánh giá cao hơn nhiều đối thủ Martin Sano – tân binh vừa chuyển qua từ Bellator với 3 trận liền trước không thắng.

Có thể bạn quan tâm
  • Trực tiếp UFC 266: Alexander Volkanovski vs Brian Ortega

    Trực tiếp UFC 266: Alexander Volkanovski vs Brian Ortega

Với Semelsberger, sau khi bị cắt chuỗi thắng bởi đối thủ Kalinn Williams trước đó, việc được đối đầu Sano là cơ hội lớn để tay đấm này quay trở lại ở hạng bán trung. Tuy nhiên, không mấy ai ngờ kết quả lại chóng vánh đến vậy.

Ngay sau pha vào đòn đầu tiên, Matthew Semelsberger đã có một tình huống đấm tay sau trúng cằm Martin Sano khiến võ sĩ này nằm thẳng xuống sàn. Một cú đấm bồi sau đó từ “Jedi” người Mỹ là đủ để trọng tài Mark Smith dừng trận đấu.

VIDEO Matthew Semelsberger knockout Martin Sano:

Pha kết thúc chóng vánh sau 15 giây là cú knockout thứ 6 của Matthew Semelsberger trên sàn MMA. Dù vậy, đây cũng là trận đấu cuối cùng trong bản hợp đồng của anh với UFC, tay đấm 28 tuổi hi vọng được tiếp tục cống hiến cho giải MMA lớn nhất hành tinh.

Sự kiện UFC 266 chứng kiến nhà vô địch hạng featherweight Alexander Volkanovski quay trở lại sau chuỗi ngày chiến đấu cùng COVID-19. Giờ đây, đối thủ của võ sĩ người Australia mang hai dòng máu Hy Lạp – Macedonia sẽ là tay đấm người Mỹ – “T-City” Brian Ortega.

Trước đó, nữ vương flyweight Valentina Shevchenko tiếp tục hướng tới mục tiêu có trận bảo vệ đai thứ 6 liên tiếp khi đụng độ người thách đấu Lauren Murphy. Ngoài ra, sự kiện sáng ngày 26 tháng 9 còn chào đón sự trở lại của Nick Diaz – một trong những thần tượng tiêu biểu của giải đấu.

Matthew Semelsberger với hi vọng được kí tiếp hợp đồng cùng UFC.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *