Home » 188Bet- Tyson Fury muốn đấu Boxing với Francis Ngannou bằng găng MMA

188Bet- Tyson Fury muốn đấu Boxing với Francis Ngannou bằng găng MMA

Với danh tiếng của một nhà vô địch hạng nặng UFC, mong muốn của Francis Ngannou với sàn Boxing đã được nhiều cái tên như Tyson Fury để tâm đến.

Trận đấu tại UFC 270 sắp tới với Ciryl Gane không chỉ quyết định chức vô địch mà Francis Ngannou nắm giữ, đó còn là cơ hội để anh kéo dài bản hợp đồng đang đứng trước nguy cơ bị chấm dứt, do những quan điểm trái ngược cùng chủ tịch Dana White.

Một trong những “yêu sách” mới đây mà Francis Ngannou muốn đề cập trong bản hợp đồng mới với UFC, nếu tay đấm này tiếp tục gắn bó với giải đấu chính là việc “phải có điều khoản được thi đấu Boxing”.

Có thể bạn quan tâm
  • Dana White làm rõ với Francis Ngannou: Chỉ cần 1 trận thắng và loại bỏ công ty quản lý

    Dana White làm rõ với Francis Ngannou: Chỉ cần 1 trận thắng và loại bỏ công ty quản lý

Với danh tiếng của một nhà vô địch UFC, không khó để Francis Ngannou kiếm được một vài trận đấu trên sàn Boxing, cách mà nhiều tên tuổi vẫn sử dụng để kiếm các trận đấu bộn tiền thời gian gần đây. Và cũng không phải chờ đợi lâu, Tyson Fury – nhà vô địch WBC hạng nặng đã có lời gợi ý đầu tiên.

“Có ai muốn tôi đấu với con quái vật này dưới luật Boxing, nhưng dùng găng UFC không nhỉ.” – Dòng tweet của “The Gypsy King” nhắc đến chủ tịch Dana White và Francis Ngannou ngay lập tức có sự phản hồi.

“Vậy luật MMA với găng Boxing thì sao?” – Nhà vô địch hạng nặng UFC hồi đáp.

“Anh muốn tới sàn đấu của tôi, gọi tên tôi và Wilder cho một trận Boxing. Tất cả những gì tôi có thể đảm bảo chính là một trận knockout cũng như khoản tiền lớn nhất anh từng kiếm được. Cứ cân nhắc nhé.” – Tyson Fury gợi ý.

Tyson Fury cho thấy hứng thú với ý tưởng lấn sân sang boxing của Francis Ngannou.

Trong một vài năm trở lại đây, việc những võ sĩ, cựu võ sĩ MMA tìm đến sàn Boxing sau khi kết thúc sự nghiệp đã trở thành trào lưu mới. Với cơ chế tổ chức và tạo doanh thu của bộ môn này, những tên tuổi cũ của làng võ tự do có thể kiếm được gấp nhiều lần số tiền họ còn thi đấu tại những giải như UFC.

Về phía Francis Ngannou, dù trận thống nhất đai với Ciryl Gane tại UFC 270 ngày 22 tháng 1 tới vẫn chưa ngã ngũ, không có gì đảm bảo việc anh sẽ có tương lai chắc chắn ở giải đấu nếu cứ nhìn vào những bất đồng với chủ tịch Dana White. Đây cũng không phải lần đầu tiên boxer người Anh ngỏ ý sẵn sàng trao cơ hội trên đài boxing cùng Francis Ngannou

Bên cạnh việc tập trung cho trận đấu quan trọng sắp tới, lời gợi ý từ Tyson Fury, dù có thể bông đùa nhưng cũng là phương án mà Francis Ngannou có thể tính đến, nếu quyết định thử sức với gặp găng Boxing và cơ hội đối đầu những tên tuổi hàng đầu làng Quyền Anh thế giới hiện tại.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published.