Home » 188Bet- Tự tin lấy đai UFC sau 18 tháng, HCV Olympic Gable Stevenson nhận lời khuyên từ Daniel Cormier

188Bet- Tự tin lấy đai UFC sau 18 tháng, HCV Olympic Gable Stevenson nhận lời khuyên từ Daniel Cormier

Một phương án đảm bảo cả về kinh tế cũng như khả năng phát triển bản thân của Gable Dan Stevenson – đô vật đang được chú ý hàng đầu tại Mỹ.

Trong những ngày gần đây, đô vật trẻ người Mỹ Gable Dan Stevenson đang là cái tên nóng trong làng thể thao đối kháng, sau khi giành tấm huy chương vàng môn Vật tự do tại Olympic Tokyo 2021.

San bằng kỉ lục đô vật trẻ nhất trong lịch sử nước Mỹ giành quán quân Thế vận hội ở tuổi 21, Steveson ngỏ ý muốn thử sức ở những võ đài chuyên nghiệp hơn, cụ thể là sàn đấu vật biểu diễn (Pro Wrestling) WWE và cả võ tổng hợp (MMA) UFC.

Có thể bạn quan tâm
  • Vật Olympic ngày 7/8:

    Vật Olympic ngày 7/8: “Xe tăng Nga” Sadulaev giành HCV Olympic thứ 2 liên tiếp

Trước khi tham dự Olympic, Gable Stevenson đã nhận sự quan tâm từ phía WWE nhằm đảm bảo một tương lai trở thành ngôi sao mới của chương trình này. Bên cạnh đó, khả năng thi đấu MMA cũng được Stevenson để ngỏ, với sự tự tin về tham vọng thử sức ở võ đài đối kháng toàn diện.

“Tôi là fan của thể thao đối kháng. Ai mà không muốn trở thành người đàn ông mạnh nhất thế giới cơ chứ? Ai lại không muốn giữ chiếc đai vô địch UFC? Tôi đang giữ huy chương vàng và là đô vật số một thế giới. Tại sao lại không thử trở thành nhà vô địch mạnh nhất lịch sử hạng nặng UFC?” – Stevenson chia sẻ với MMA Fighting.

“Tôi tin với kĩ năng vật của mình, và bổ sung thêm kĩ thuật đánh đứng, tôi sẽ vô địch trong vòng 18 tháng. Tôi có thể bước ra đó và thống trị toàn bộ hạng nặng.”

Gable Dan Stevenson đang nhận được sự chú ý từ làng thể thao đối kháng.

Với vị thế của một huy chương vàng Olympic, Gable Stevenson hoàn toàn có thể tiếp bước tiền bối từng thi đấu tại UFC như Daniel Cormier, Dan Henderson, Yoel Romero hay gần đây nhất là Henry Cejudo.

Tuy nhiên, bên cạnh những thành công, lồng bát giác cũng từng chứng kiến không ít đô vật đẳng cấp thế giới nếm trái đắng. Là một đàn anh từng trải nghiệm qua cả 2 võ đài – Daniel Cormier, cựu vô địch hạng nặng UFC đã đưa ra lời khuyên cho tài năng trẻ.

“Nếu tối là Gable Stevenson, tôi sẽ đến WWE đầu tiên. Tôi sẽ tiếp nhận ý kiến của Brock Lesnar, tới đó và gây dựng tên tuổi.” – Cormier phân tích. “Tôi sẽ xây dựng một con quái vật tại đó, và tới UFC, nơi tôi ngay lập tức có thể xuất hiện ở nhóm đầu của sự kiện và có thể nhận tiền bản quyền truyền hình. Tôi là ngôi sao và mang người hâm mộ cùng đến đây.”

Daniel Cormier, người từng trải nghiệm cả hai đấu trường Olympic và UFC đưa ra lời khuyên với đô vật trẻ.

Phương án của Daniel Cormier cũng được nhiều sự đồng tình hơn cả, dựa trên tương lai phát triển sự nghiệp của Gable Stevenson.

Ở tuổi 21, việc dấn thân quá sớm vào một sàn đấu khắc nghiệt, nhiều rủi ro về chấn thương, tích lũy thương tổn như UFC không hẳn là phương án tối ưu cho một tài năng trẻ vừa bước ra từ sàn đấu Olympic, cũng như chưa có kinh nghiệm thi đấu nhà nghề.

Một sàn đài WWE, cũng sở hữu những rủi ro trong quá trình tập luyện và biểu diễn, nhưng mục đích cũng như tính cạnh tranh vẫn khác xa so với UFC. Như Daniel Cormier đã phân tích, WWE có thể đảm bảo cho Stevenson một tương lai ban đầu tối ưu hơn về danh tiếng và kinh tế.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published.