Home » 188Bet- Trận tranh đai Alexander Volkanovski vs Brian Ortega tổ chức tại UFC 266

188Bet- Trận tranh đai Alexander Volkanovski vs Brian Ortega tổ chức tại UFC 266

Sau lần dời lịch đầu tiên, nhà vô địch hạng lông Alexander Volkanovski cũng được ấn định ngày bảo vệ đai trước Brian Ortega tại UFC 266.

Theo chia sẻ của chủ tịch Dana White với kênh Submission Radio, trận tranh chức vô địch hạng lông tiếp theo giữa ĐKVĐ Alexander Volkanovski và đối thủ đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng – Brian Ortega sẽ diễn ra ở UFC 266 ngày 5 tháng 9.

Được dự kiến lần đầu vào UFC 260, tuy nhiên, việc Alexander Volkanovski dương tính với Covid-19 đã khiến tay đấm người Úc phải rút lui khỏi sự kiện. Hiện tại, cả hai được giao nhiệm vụ huấn luyện viên cho show truyền hình thực tế The Ultimate Fighter 29 đang diễn ra từ đầu tháng 6.

Như vậy, sau trận Jan Blachowicz vs. Glover Teixeira, Volkanovski vs. Ortega là trận tranh đai tiếp theo được công bố cho UFC 266.

Volkanovski và Ortega sẽ đối đầu tại UFC 266 sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại The Ultimate Fighter 29.

Kể từ lần bảo vệ đai có phần chưa thực sự thuyết phục trước cựu vô địch Max Holloway ở UFC 251, vị thế của Volkanovski đang bị lung lay dữ dội. Điều này càng thể hiện rõ hơn khi Max tiếp tục có màn trình diễn chói sáng trước Calvin Kattar hồi đầu này.

Về phía Brian Ortega, áp lực mà “T-City” gây ra với nhà vô địch cũng không kém cạnh. Tay đấm người Mỹ có màn tái xuất ngoạn mục qua 5 hiệp đấu áp đảo hoàn toàn “Korean Zombie” Chan Sung Jung – tay đấm khi ấy đang có 2 trận knockout hồi tháng 10 năm ngoái.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *