Home » 188Bet- Trận thống nhất đai giữa Francis Ngannou và Ciryl Gane diễn ra tại UFC 270

188Bet- Trận thống nhất đai giữa Francis Ngannou và Ciryl Gane diễn ra tại UFC 270

Các thông tin về trận thống nhất đai hạng nặng UFC giữa hai người giữ đai: Francis Ngannou và Ciryl Gane dần được hé lộ cho UFC 270.

Trang tin nước Pháp La Sueur là nơi đầu tiên đề cập tới thời điểm diễn ra cuộc đối đầu. Không lâu sau, đại diện của Francis Ngannou, ông Marquel Martin xác nhận với ESPN về trận đấu sẽ diễn ra tại UFC 270, ngày 22 tháng 1 năm 2022.

“Chúng tôi rất vui vì ngày đấu đã được chọn. Francis đã sẵn sàng để bảo vệ danh hiệu từ bây giờ, thực sự cả đội rất hào hứng để chứng tỏ ai mới là nhà vô địch tuyệt đối không tranh cãi một lần nữa”. Ông Martin khẳng định.

Tại UFC 260 hồi tháng 3, Francis Ngannou đã hạ knockout Stipe Miocic trong hiệp 2, qua đó trở thành võ sĩ thứ 19 giành đai vô địch hạng nặng, là đại diện người Cameroon đầu tiên có được danh hiệu ở giải MMA lớn nhất hành tinh.

Tuy nhiên, vì những bất đồng với UFC, Francis Ngannou đã không muốn bảo vệ đai trong tháng 8. Điều này khiến giải đấu lên lịch cho trận tranh đai tạm thời tại UFC 265, nơi Ciryl Gane đã hạ knockout kĩ thuật Derrick Lewis trong hiệp 3. Anh cũng là võ sĩ đầu tiên sinh ra tại Pháp có được một danh hiệu tại giải.

Francis Ngannou vs Ciryl Gane được nhắm tới cho UFC 270.

Trận thống nhất chức vô địch giữa Ngannou và Gane được chờ đợi bởi nhiều lý do khác nhau, khi cả hai hiện đang là các võ sĩ có phong độ tốt nhất hạng nặng.

“The Predator” Francis Ngannou đang có chuỗi 5 trận toàn knockout từ 2018 tới nay, trong đó có 3 bại tướng là các nhà cựu vô địch Cain Velasquez, Junior Dos Santos và Stipe Miocic. Ciryl Gane cũng không kém cạnh khi đang sở hữu 10 trận toàn thắng trên sàn MMA, với 7 trong số đó tại UFC.

Yếu tố kĩ thuật của trận đấu cũng được đề cao khi tại UFC 260, Francis Ngannou đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể khi hoàn toàn áp đảo được Stipe Miocic – một trong các nhà vô địch xuất sắc nhất giải đấu. Về phía Ciryl Gane, sự uyển chuyển đáng kinh ngạc từ một võ sĩ gốc Muay Thái khiến “Bon Gamin” được kì vọng là đại diện cho thế hệ mới của hạng cân này.

Có thể bạn quan tâm
  • Francis Ngannou bị phàn nàn vì thờ ơ với công lao của thầy cũ

    Francis Ngannou bị phàn nàn vì thờ ơ với công lao của thầy cũ

Ciryl Gane đang nổi lên như võ sĩ có kĩ thuật đánh đứng tốt nhất hạng nặng.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *