Home » 188Bet- Tom Aspinall, Molly Mccann bật khóc khi nhận số tiền thưởng thêm ở UFC Fight Nigh 191

188Bet- Tom Aspinall, Molly Mccann bật khóc khi nhận số tiền thưởng thêm ở UFC Fight Nigh 191

Hai tay đấm người Anh đã không giấu nổi cảm giác vui mừng với số tiền thưởng quý giá sau chiến thắng tại UFC Fight Night 191.

Tại UFC Fight Night 191 cuối tuần qua, ngoài những chiến thắng oanh liệt của Derek Brunson, màn ra mắt ấn tượng của Paddy Pimblett hay cú đá nguy hiểm từ Khalil Rountree Jr, sự kiện này đã để lại nhiều cảm xúc cho các võ sĩ tham gia.

Có thể bạn quan tâm
  • Hạ gục Darren Till, Derek Brunson thách thức Israel Adesanya với 5 trận thắng liên tiếp

    Hạ gục Darren Till, Derek Brunson thách thức Israel Adesanya với 5 trận thắng liên tiếp

Nữ võ sĩ người Anh Molly Mccann, đồng hương từ Liverpool với tân binh Paddy Pimblett đã có 3 hiệp đấu máu lửa và giành chiến thắng trước đối thủ Hàn Quốc Kim Ji Yeon. Trong khi đó, võ sĩ hạng nặng Tom Aspinall ở trận thứ chính của sự kiện, cũng knockout được Sergey Spivak chỉ sau 2 phút 30 giây.

Những chiến thắng này lần lượt giúp McCann và Aspinall giành hai giải thưởng “Trận đấu của đêm” (Fight of The Night) cũng như “Màn trình diễn của đêm” (Performance of The Night) trị giá 50 ngàn đô la. Cả hai đã bật khóc vì xúc động sau khi nghe tin phần thưởng về tay.

VIDEO Molly McCann và Tom Aspinall xúc động sau khi nhận tin giải thưởng:

Ở UFC, võ sĩ sẽ nhận một khoản thù lao dựa trên hợp đồng đã kí trước trận đấu, và có cơ hội nhân đôi số tiền nếu giành chiến thắng.

Với những tay đấm không nằm trong nhóm đầu các hạng cân, số tiền hợp đồng thường chỉ rơi vào khoảng vài chục ngàn đô la. Chính vì thế, khoản tiền 50 ngàn đô đôi khi còn nhiều hơn cả những gì họ đạt được trên hợp đồng.

Trường hợp của Molly McCann, tiền hợp đồng của cô là 30 ngàn đô, được nhân đôi lên sau khi thắng Kim Ji Yeon, cùng với tiền tài trợ từ trang phục thi đấu, nữ võ sĩ người Anh nhận được 66 ngàn đô. Còn với Tom Aspinall, anh nhận được 76,5 ngàn đô khi chiến thắng.

Có thể bạn quan tâm
  • Khalil Rountree Jr phá gối đối thủ bằng đòn đá triệt hạ nguy hiểm

    Khalil Rountree Jr phá gối đối thủ bằng đòn đá triệt hạ nguy hiểm “oblique kick”

50 ngàn đô thưởng thêm cho võ sĩ đã khiến thu nhập của họ trong đêm đấu vừa qua tăng lên lên tới hơn 40%. Số tiền này có thể giúp họ chi trả khoản thuế sau thi đấu, cũng như chi phí tập luyện (huấn luyện viên, dinh dưỡng, cơ sở vật chất…) có thể chiếm tới hơn 30% tùy từng trường hợp.

Cú knockout Sergey Spivak đã là lần thứ 3 Tom Aspinall nhận được phần thưởng Performance Of The Night, nâng thành tích lên 11 thắng – 2 thua cùng cơ hội lọt vào Top 10 hạng nặng. Riêng phần Molly McCann, đây là lần đầu tiên cô được khoản thưởng phụ sau 7 trận đấu tại giải, phần nào lý do khiến nữ võ sĩ này có phản ứng mạnh mẽ đến vậy. Ngoài ra, tân binh Paddy Pimblett cũng nhận được phần thưởng Performance of The Night khi hạ knockout Luigi Vendramini.

Molly McCann, Tom Aspinall và Paddy Pimblett là 3 cái tên nhận được tiền thưởng thêm sau sự kiện cuối tuần qua.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *