Home » 188Bet – Tốc Chiến và kế hoạch phát triển trong năm 2022

188Bet – Tốc Chiến và kế hoạch phát triển trong năm 2022

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của nhà phát hành Riot về những cập nhật, sự kiện cũng như các giải đấu Esports của Tốc Chiến trong Mùa Giải 2022.

Nhân dịp đầu năm mới, Alan “Mirross” Moore – giám đốc trò chơi của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã công bố những dự án mới trong năm 2022. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn: thay đổi về lối chơi với sự xuất hiện của Bản Đồ Nguyên Tố, các vị tướng mới, bao gồm Sett và Yuumi.

Có thể bạn quan tâm
  • Tốc Chiến đánh bại Liên Quân, trở thành tựa game mobile của năm

    Tốc Chiến đánh bại Liên Quân, trở thành tựa game mobile của năm

Esports Tốc Chiến khởi tranh mùa giải chính thức đầu tiên

Trong buổi phát sóng trực tiếp Mùa Giải 2022 của Riot Games, Esports Tốc Chiến đã khởi động mùa giải chính thức đầu tiên với việc công bố 8 giải đấu khu vực sẽ gia nhập vào hệ sinh thái thi đấu cạnh tranh. Những khu vực này sẽ là nền tảng cho hệ thống thi đấu cạnh tranh toàn cầu của Esport Tốc Chiến, hứa hẹn mang tới nét đặc sắc và phong cách riêng cho môn thể thao này.

Các khu vực sẽ tranh tài tại mùa giải chính thức đầu tiên của Tốc Chiến

“Esports Tốc Chiến cũng đã công bố giải đấu toàn cầu chính thức đầu tiên, Giải Vô Địch Toàn Cầu Icons Tốc Chiến sẽ diễn ra tại Châu Âu vào mùa hè này! Icons Tốc Chiến là đấu trường cạnh tranh ở cấp độ cao nhất và sẽ vinh danh nhà vô địch thế giới Tốc Chiến.

Giải đấu sẽ quy tụ 24 đội, trong đó có 8 đội giành quyền tham dự từ các giải đấu khu vực và 16 đội tranh tài ở giai đoạn vòng khởi động. Sau khi vòng khởi động kết thúc, sự kiện chính sẽ bao gồm vòng bảng và vòng loại trực tiếp, với một ngày dành riêng cho trận chung kết nhằm tìm ra nhà vô địch của giải đấu.”

Mùa giải chính thức đầu tiên của Tốc Chiến cũng chứng kiến nhiều thay đổi về gameplay sẽ tiết lộ trong phần sau của bài viết:

Bản đồ Rồng nguyên tố

Bản đồ nguyên tố là một trong những thay đổi quan trọng nhất của giai đoạn Tiền Mùa Giải và nếu bạn không biết cách tận dụng tốt thì sẽ vô cùng uổng phí. Mỗi Rồng Nguyên Tố sẽ đem đến những thay đổi đáng kể về địa hình trên bản đồ:

Rồng Nguyên Tố sẽ đem đến những thay đổi cho bản đồ

Tốc Chiến có 4 Rồng Nguyên Tố để người chơi tiêu diệt. Sắp tới, mỗi trận đấu sẽ có 1 nguyên tố thống trị, thay đổi triệt để bản đồ. Mỗi bản đồ Rồng Nguyên Tố sẽ ảnh hưởng đến giao tranh, tầm nhìn và cách kiểm soát mục tiêu.”

Với bản đồ Rồng Nguyên Tố, nếu đội bạn diệt 3 rồng đầu tiên, bạn sẽ nhận được lợi thế từ Linh Hồn Rồng.

Về kế hoạch cho Rồng Ngàn Tuổi, chúng tôi đang tìm cách đưa con quái vật này đến với Tốc Chiến. Thông tin sẽ được tiết lộ trong vài tháng tới.

– Rồng Lửa sẽ phá tường và thiêu đốt bụi cỏ

– Rồng Nước sẽ khiến bụi cỏ và quả hồi phục mọc thêm

– Rồng Đất sẽ tạo các địa hình mới

– Rồng Gió biến đường đi thành các hầm gió

Tướng mới

Trong bản cập nhật 3.0, người chơi sẽ được đón chào rất nhiều vị tướng mới mà Sett là cái tên đầu tiên. Với chất tướng vừa có sát thương vừa có chống chịu của mình, Sett sẽ tung những cú đấm luân phiên như trời giáng ở Đường Baron và việc trúng vài đòn đánh sẽ chẳng nhằm nhò gì với vị tướng này. Mở giao tranh với những cú quăng quật theo kiểu “lấy địch trị địch”, người chơi sẽ có dịp giãn gân cốt với Sett vào cuối tháng 1.

Yuumi và Sett sẽ ra mắt vào đầu tháng 1/2022 trong bản cập nhật Tốc Chiến 3.0

Ngay sau Sett, cô mèo phép thuật tinh nghịch Yuumi sẽ là vị tướng tiếp theo cập bến Tốc Chiến. Yuumi là một tướng hỗ trợ tinh nghịch thích giúp đỡ đồng đội. Cô ấy bám vào đồng minh và trở nên không thể bị chỉ định, tăng cho họ chỉ số, hồi máu, lá chắn và tốc độ di chuyển. Cô mèo này không hiền như vẻ bề ngoài, Yuumi có thể tấn công kẻ địch để tạo lá chắn và dùng cuốn Sách phép để trói chân chúng, giúp đồng minh tung đòn kết liễu hoàn hảo. Yuumi sẽ dạo chơi Tốc Chiến vào tháng tới với sự kiện Cuộc Phiêu Lưu Của Yuumi.

Sau Sett và Yuumi, Riot sẽ tiếp tục đưa bộ đôi tướng của Ionia vào Tốc Chiến:

Năm ngoái, chúng tôi dự định ra mắt khoảng 2 tướng mỗi tháng… Sang năm 2022, chúng tôi sẽ giảm tần suất ra tướng mới, nhưng vẫn còn nhiều điều hấp dẫn về bộ đôi tiếp theo đến từ quân đảo Ionia hiền hòa sẽ xuất hiện ở bản cập nhật 3.1.

Karma và Shen sẽ xuất hiện ở phiên bản Tốc Chiến 3.1

Trang phục và sự kiện

Năm 2022, chúng tôi sẽ thay đổi cách phối hợp với LMHT PC về các sự kiện và chủ đề chung. Chúng tôi muốn đảm bảo sự kết hợp của cả hai phải thật ý nghĩa, mỗi bên đều mang tới nét đặc sắc riêng dù điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ không phát hành cùng nội dung.

Mỗi bên có thể ra mắt nội dung khác nhau trong một sự kiện chung. Chúng tôi muốn ra mắt nhiều sự kiện Tốc Chiến hơn trong năm nay và rút ngắn thời gian giữa các sự kiện.

Sự kiện lớn tiếp theo sẽ là chúc mừng Tết Âm Lịch, có rất nhiều món đồ trong cửa hàng, gồm cả trang phục Pháo Hoa cho Teemo, Diana, Xin Zhao, Sett và Tristana, tất cả cũng sẽ có mặt trên LMHT PC.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published.