Home » 188Bet – Tốc Chiến 2.5: Ra mắt 3 Tướng mới cùng tính năng chọn vị trí

188Bet – Tốc Chiến 2.5: Ra mắt 3 Tướng mới cùng tính năng chọn vị trí

Từ bản cập nhật Tốc Chiến 2.5, Vị Trí Ưu Tiên sẽ được áp dụng cho các trận đấu thường PvP. Hệ thống ghép trận sẽ ưu tiên vị trí ưu tiên cao nhất bạn đã chọn.

Từ bản cập nhật 2.5, Vị Trí Ưu Tiên sẽ được áp dụng cho các trận đấu thường PvP của Liên Minh Tốc Chiến.

Có thể bạn quan tâm
  • Tốc Chiến 2.4d: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Liên Minh Tốc Chiến

    Tốc Chiến 2.4d: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Liên Minh Tốc Chiến

Trước khi bắt đầu vào trận, hãy sắp xếp vị trí ưu tiên của bạn (đường đơn, rừng, mid, đường đôi, hỗ trợ) theo thứ tự ưu tiên từ cao nhất đến thấp nhất. Qua đó, hệ thống ghép trận sẽ ưu tiên một trong những vị trí ưu tiên cao nhất bạn đã chọn.

Từ bản cập nhật 2.5, Vị Trí Ưu Tiên sẽ được áp dụng cho các trận đấu thường PvP.

Có thể bạn sẽ được chỉ định những vị trí khác, tuy nhiên bạn vẫn sẽ dễ dàng kiểm soát vị trí của mình hơn ngay cả khi không nhận được vị trí ưu tiên cao nhất.

Tính năng này sẽ giúp người chơi chọn được vị trí ưa thích của mình. Bên cạnh đó, người chơi có thể lựa chọn cả 5 vị trí nếu tự tin vào khả năng của bản thân hay đơn giản là để tìm trận nhanh hơn.

Người chơi hãy lưu ý các vị trí trong Tốc Chiến sẽ có biểu tượng như sau:

Các biểu tượng vị trí trong Tốc Chiến: Đường đơn – Rừng – Đường giữa – Đường đôi – Hỗ trợ

Đường Đơn:

Hình ảnh chiếc rìu để liên tưởng đến yếu tố “solo”, cũng như những vị tướng “trâu bò” thường đi đường này.

Rừng:

Biểu tượng đi rừng truyền thống vẫn rất tuyệt và dễ nhận biết. Hãy coi chừng bụi cỏ nhé!

Đường Giữa:

Biểu tượng đường giữa là biểu tượng được kết hợp từ 3 phần và tập trung làm nổi bật phần giữa—so với 2 đường cạnh bên nhằm ám chỉ lối chơi đúng chuẩn người đi đường giữa: những pha xử lý chớp nhoáng, đảo đường và gank các đường khác.

Đường Đôi (Xạ thủ)

Biểu tượng đường đôi mới cũng được thiết kế theo hướng chia thành các phần nhỏ. Biểu tượng được tạo nên từ 2 khẩu súng ngắn nằm thẳng đứng giống với loại vũ khí thường thấy ở đường đôi.

Hỗ Trợ:

Biểu tượng hỗ trợ truyền thống: cứng cáp, đáng tin cậy, kiên định. Một người chơi hỗ trợ tốt sẽ biết cách kết nối cả đội. Luôn kiên định!

3 vị tướng mới

Theo những thông tin được leak từ Data Miner, 3 vị tướng mới sẽ gia nhập đấu trường Tốc Chiến sẽ là Caitlyn, Veigar và Jayce. Nhiều khả năng những vị Tướng này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Tốc Chiến 2.5.

Những dữ liệu từ Riot cho thấy Caitlyn trong Tốc Chiến sẽ có một vài thay đổi so với phiên bản gốc trên Liên Minh Huyền Thoại PC. Thiết kế của Caitlyn trên Tốc Chiến sẽ kín hơn, và splash art của nữ xạ thủ này cũng sẽ có phần u tối hơn.

Caitlyn sẽ có một vài thay đổi so với phiên bản PC

Theo thông báo từ NPH, bản cập nhật Tốc Chiến 2.5 sẽ được lùi ngày ra mắt đến thời gian mới, dự kiến sẽ vào 7h01 ngày 13/10/2021.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *