Home » 188Bet- Tin chuyển nhượng LMHT 6/6: Team Flash có người đi rừng mới; Scout thành nội binh LPL

188Bet- Tin chuyển nhượng LMHT 6/6: Team Flash có người đi rừng mới; Scout thành nội binh LPL

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 6/6: Team Flash có tân binh ở vị trí đi rừng; Scout chính thức trở thành nội binh tại LPL.

Tin vắn chuyển nhượng LMHT 6/6:

Blank được đưa lên đội hình chính của KT Rolster. Sau một mùa giải thi đấu không thành công, Blank đã bị chuyển xuống đội trẻ của KT Rolster. Tuy nhiên, trong danh sách đăng ký đội hình, Blank đã được trở lại đội hình chính cùng với Harp. Trong khi đó, xạ thủ HyBrid bị đẩy xuống KT Rolster Challengers.

Scout trở thành nội binh tại LPL. Sau 6 năm thi đấu tại LPL, cựu tuyển thủ của SKT T1 đã chính thức trở thành nội binh của LPL. Scout đã trở thành tuyển thủ ngoại quốc thứ 2 trở thành nội binh của giải đấu sau Doinb.

Ngoài Scout và Doinb, Rookie cũng đã đủ điều kiện đăng ký nội binh nhưng anh chưa thực hiện thủ tục.

Team Secret công bố 2 tân binh mới. Ngày hôm nay, TS đã chính thức thông báo chiêu mộ thành công 2 cựu tuyển thủ của OverPower Esports: Simon và Jerry. 2 tuyển thủ này sẽ được đăng ký vào đội hình chính của Team Secret.

Đội hình TS tại VCS Mùa Hè 2021:

– Top: Nagiya, Simon

– Rừng: DNK

– Mid: Artifact, Jerry

– ADC: Slayder, Eddie

– Hỗ trợ: Phi1

Team Flash có tân binh ở vị trí đi rừng. Theo Cơ sở dữ liệu Hợp đồng Toàn cầu của Riot Games, Team Flash đã đưa tân binh Dante vào danh sách thi đấu tại VCS Mùa Hè 2021. Dante vốn là tuyển thủ từ đội trẻ của Saigon Buffalo, và được đăng ký ở vị trí dự trong đội hình FL.

Đội hình Team Flash tại VCS Mùa Hè 2021:

Đội hình FL hiện tại:

– Top: Yoshino

– Rừng: Meliodas

– Mid: Pake

– ADC: Divkid

– Hỗ trợ: Palette

– Dự bị: Dante.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *