Home » 188Bet- Tin chuyển nhượng LMHT 5/6: TSM công bố hợp đồng kỷ luc; LGD chiêu mộ Shad0w

188Bet- Tin chuyển nhượng LMHT 5/6: TSM công bố hợp đồng kỷ luc; LGD chiêu mộ Shad0w

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 5/6: TSM đổi tên sau bản hợp đồng khổng lồ cùng sàn giao dịch tiền điện tử FTX; Shadow trở thành bản hợp đồng thứ 3 của LGD Gaming.

Tin vắn chuyển nhượng LMHT 5/6:

TSM nhận khoản tài trợ kỷ lục từ sàn giao dịch tiền điện tử FTX. Mới đây, Team SoloMid – Đội tuyển giàu truyền thống nhất của LMHT Bắc Mỹ, đã công bố thông tin về gói tài trợ đến từ FTX – Một sàn giao dịch “tài sản kỹ thuật số” (bao gồm tiền ảo). Gói tài trợ trị giá lên tới 210 triệu USD (khoảng 4.800 tỷ VNĐ) kéo dài trong 10 năm.

Số tiền khủng đã biến thương vụ này trở thành bản hợp đồng tài trợ có giá trị kỷ lục của nền Esports thế giới. Và ngay sau khi có thông báo chính thức, toàn bộ các đội thể thao điện tử thuộc Team SoloMid (bao gồm LMHT) đã đổi tên thành TSM FTX. Tuy nhiên, cái tên này không được Riot Games chấp nhận sử dụng tại LCS và các giải đấu khác thuộc quyền sở hữu của Riot.

LGD Gaming chiêu mộ thành công Shad0w. Người chơi đi rừng của MAD Lions mùa giải năm ngoái, đã có bến đỗ mới sau khi tạm nghỉ thi đấu một thời gian. Shadow sẽ là tân binh thứ 3 của LGD trong mùa hè này sau xiye và Mark.

Đội hình LGD Gaming tại LPL Mùa Hè 2021:

Đường trên: Cult

– Đi rừng: Shad0w, Kui

– Đường giữa: Xiye

– Xạ thủ: Kramer

– Hỗ trợ: Mark, Chance

– Dự bị: Garvey

Burst The Sky chốt đội hình cho VCS Mùa Hè 2021. Sau sự ra đi của Bigkoro và TH, BTS sẽ chào đón sự trở lại của Aomine (Police) cho vị trí xạ thủ. Ngoài ra, Cehin cũng được đưa vào đội hình chính.

Đội hình BTS tại VCS Mùa Hè 2021:

Đội hình BTS hiện tại:

– Top: Ryuk, Cehin

– Rừng: Draktharr

– Mid: Gloryy

– ADC: Aomine

– Hỗ trợ: Elio

Alphari bị đưa xuống đội hình trẻ của Team Liquid. Sau thất bại ở vòng đấu đầu tiên LCS Mùa Hè 2021, siêu sao đường trên Alphari đã bị chuyển xuống đội hình trẻ của Team Liquid. Thay thế cho anh sẽ là tài năng trẻ Jenkin.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *