Home » 188Bet – Tin chuyển nhượng LMHT 24/11: GEN và NS trao đổi Bdd và Peanut

188Bet – Tin chuyển nhượng LMHT 24/11: GEN và NS trao đổi Bdd và Peanut

Tin chuyển nhượng LMHT hôm nay 24/11: Bdd gia nhập NS và Peanut rời đội theo chiều ngược lại; Lehends sát cùng Ruler mùa giải mới; TL công bố bom tấn Hans Sama.

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 24/11

LCK

GEN và NS trao đổi tuyển thủ. Bdd sẽ chia tay sau Gen.G 3 năm gắn bó để gia nhập Nongshim Redforce. Đổi lại, Gen.G sẽ có được sự phục vụ của Peanut để thay thế cho Clid. Bdd sẽ phải rời đội để nhường chỗ cho Chovy, tuyển thủ vừa chia tay HLE sau khi kết thúc hợp đồng và đang sắp sửa gia nhập Gen.G.

Peanut sẽ trở lại Gen.G trong khi Bdd gia nhập Nongshim Redforce
Có thể bạn quan tâm
  • Tin chuyển nhượng LMHT 23/11: Canna sẽ rời T1; Doinb chia tay FPX

    Tin chuyển nhượng LMHT 23/11: Canna sẽ rời T1; Doinb chia tay FPX

Lehends sát cánh cùng Ruler mùa giải mới. Sau khi chia tay hỗ trợ Life, Gen.G cũng đã tìm ra đối tác mới cho Ruler ở mùa giải 2022, đó chính là Lehends, cựu hỗ trợ của Griffin. Hỗ trợ sinh năm 1998 đã quyết định chia tay Afreeca Freeces để gia nhập Dream Team 2.0 của Gen.G.

Doran gia nhập Gen.G. Sau khi rời KT Rolster và trở thành tuyển thủ dự do, Doran đang là mục tiêu của nhiều đội tuyển lớn. Gen.G là đội sau cùng gia nhập cuộc đua có được chữ ký của tuyển thủ đường trên này nhưng đã vượt qua Nongshim Redforce, Top Esports để chiêu mộ thành công tuyển thủ sinh năm 2000.

Gen.G chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của Doran

Zefa quay trở lại DWG KIA. Sau khi bị T1 sa thải, bộ đôi Zefa và Daeny sẽ tái ngộ ở DWG KIA ở mùa giải 2022. Bộ đôi này đã dẫn dắt DAMWON giành chức vô địch LCK và CKTG 2020 trước khi chuyển sang T1 vào đầu mùa giải 2021. Theo một số thông tin mới nhất, Daeny có thể sẽ trở thành HLV trưởng của DK còn HLV kkOma sẽ trở thành quản lý cấp cao của tổ chức.

LPL

Mole rời Team WE. Phong độ cao của Shanks được cho là nguyên nhân khiến Team WE không tiếp tục ký hợp đồng với Mole. Tuyển thủ đường giữa sinh năm 2000 có thể sẽ trở lại Victory Five sau khi đã trở thành tuyển thủ tự do.

Team SoloMid nhắm Creme thay thế PowerOfEvil. Creme hiện đang là tuyển thủ tự do sau khi Trung Quốc công bố luật giới hạn tuổi chơi game mới. Tân binh xuất sắc nhất của LPL Mùa Hè 2021 nhiều khả năng sẽ phải xuất ngoại để thi đấu ở mùa giải tới.

Ale tiếp tục ở lại LNG Esports. Với phong độ xuất sắc trong giai đoạn mùa hè và quãng thời gian tại CKTG 2021, Ale sẽ được LNG Esports gia hạn hợp đồng trong vài ngày tới.

Victory Five chia tay Aliez. Tuyển thủ đường trên của V5 mùa giải vừa qua đã không được gia hạn hợp đồng sau khi V5 quyết định thử nghiệm tài năng trẻ Invincible ở mùa giải 2022.

LEC

MAD Lions chốt người thay thế Humanoid và Carzzy. Xạ thủ UNFORGIVEN sẽ rời SK Gaming để gia nhập MAD Lions nhằm khỏa lấp khoảng trống của xạ thủ Carzzy. Đường giữa Reeker cũng đã gia nhập đội để thế chỗ Humanoid, người sẽ gia nhập Fnatic trong thời gian tới.

LCS

Hans Sama chuyển đến thi đấu tại LCS

Team Liquid công bố bom tấn Hans Sama. Sau khi chia tay Tatical, Team Liquid đã quyết định ký hợp đồng với xạ thủ kỳ cựu của Rogue: Hans Sama. Như vậy, Team Liquid đã hoàn tất đội hình cho mùa giải 2022:

– Đường trên: Bwipo

– Đi rừng: Santorin

– Đường giữa: Jensen

– Xạ thủ: Hans Sama

– Hỗ trợ: CoreJJ.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *