Home » 188Bet – Tin chuyển nhượng LMHT 13/11: SofM chuẩn bị rời Suning?

188Bet – Tin chuyển nhượng LMHT 13/11: SofM chuẩn bị rời Suning?

Tin chuyển nhượng LMHT hôm nay 13/11: Ông chủ mới của Suning sẽ thanh lý 4 thành viên của đội gồm SofM, huanfeng, Angel và ON?Th Perkz chia tay Cloud9.

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT hôm nay 13/11:

LCK

Fredit Brion giải thể đội hình trẻ. Các thành viên của Fredit Brion thi đấu tại LCK Challengers đã chính thức rời đội sau khi không được kí tiếp hợp đồng. Trong mùa giải tới, BRO dự định sẽ sử dụng các thành viên từ chương trình tuyển dụng tài năng LMHT Việt Nam để thi đấu ở đội trẻ và giải CK.

Teddy chuyển sang thi đấu tại LCS? Không thể cạnh tranh suất thi đấu chính thức với Gumayusi, Teddy nhiều khả năng sẽ phải rời đội và điểm đến tiếp theo của xạ thủ này được cho là LCS.

Teddy sẽ rời T1 để chuyển đến LCS?
Có thể bạn quan tâm
  • Tin chuyển nhượng LMHT 12/11: Showmaker, Canyon và Nuguri tái hợp?

    Tin chuyển nhượng LMHT 12/11: Showmaker, Canyon và Nuguri tái hợp?

Clozer gia nhập LSB? Theo thông tin từ tờ Inven, một tuyển thủ có khả năng sử dụng Irelia thượng thừa đang chuẩn bị rời T1 để gia nhập Liiv Sandbox. Trong đội hình của T1 hiện tại, Clozer là người sử dụng Irelia thành thạo nhất. Trong thời gian T1 dự CKTG 2021, Clozer cũng bày tỏ sự bất mãn khi không được cùng đội tới Iceland.

Nongshim Redforce sẽ là bến đỗ kế tiếp của Bdd? Nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết Gen.G và Nongshim Redforce đang có ý định trao đổi tuyển thủ, Bdd sẽ rời GEN để gia nhập NS còn Peanut sẽ đi theo chiều ngược lại. Ngoài Bdd, Gen.G dự định sẽ chia tay Rascal, Clid và Life.

LPL

Suning chuẩn bị chia tay hàng loạt hảo thủ trước khi đổi tên? Theo nguồn tin từ Sohu, ông chủ mới của đội Suning (tức Weibo) sẽ chia tay 4 trụ cột của đội ở mùa giải vừa qua, bao gồm: SofM, huanfeng, Angel và ON. Đội hình mới của SN sẽ xoay quanh đường trên Bin. Trước đó, Bin cũng là cái tên duy nhất trong đội đổi tên tài khoản Weibo (WBG).

Weibo sẽ chỉ giữ lại Bin trong đội hình chính?

Theo thông tin từ Game Anchor Network, Weibo muốn thanh lọc triệt để đội hình. Và NEST 2021 được xem là sân chơi cuối cùng cho các thành viên Suning ở mùa giải 2021.

Rogue Warriors nhường lại suất thi đấu LPL. Theo nguồn tin từ nhà báo kenzi, Rogue Warriors sẽ đổi chủ sở hữu và thi đấu dưới một cái tên mới trong mùa giải 2022.

LEC

Astralis sẽ có thành viên mới từ đội trẻ Fnatic. Người chơi đường giữa của Fnatic Rising, dajor nhiều khả năng sẽ chuyển đến Astralis trong một vài ngày tới. Hiện tại, hợp đồng giữa anh và tổ chức Fnatic sẽ mãn hạn vào ngày 16/11 tới.

LCS

Perkz rời Cloud 9. Perkz đã chính thức nói lời tạm biệt vời C9 để trở lại LEC. Được biết, trong thời điểm chuyển nhượng Perkz cho Cloud9 vào năm ngoái G2 đã bổ sung thêm một điều kiện nhằm ngăn cản tuyển thủ này gia nhập Fnatic trong vòng 3 năm. Điểm đến tiếp theo của Perkz được cho là Team Vitality.

VCS

SBTC Esports chốt đội hình tham dự VCS Mùa Đông 2021. SBTC đã có một vài sự bổ sung đáng chú ý như Artifact, TH để khỏa lấp nhược điểm về sự thiếu kinh nghiệm. Tuy nhiên, cái tên Slay đã được không được đăng ký ở mùa giải tới.

Đội hình SBTC thi đấu tại VCS Mùa Đông 2021

Đội hình SBTC Esports tại VCS Mùa Đông 2021:

– Đường trên: Hiro02 (TH02), Nper

– Đi rừng: K1thy1, Penguin

– Đường giữa: Artifact, Vin

– Xạ thủ: Celebrity

– Hỗ trợ: CBL.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published.