Home » 188Bet – Tin chuyển nhượng LMHT 12/9: Bjergsen trở lại thi đấu chuyên nghiệp?

188Bet – Tin chuyển nhượng LMHT 12/9: Bjergsen trở lại thi đấu chuyên nghiệp?

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 12/9: Bjergsen sẽ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp ở mùa giải 2022 sau một mùa giải không mấy thành công trong vai trò HLV.

Tin chuyển nhượng LMHT hôm nay 12/9:

Bjergsen quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp ở mùa giải 2022. Là một trong những người đầu tiên của LMHT được cộng đồng gắn cho cái tên “Faker”, Bjergsen từng là người đi đường giữa số 1 phương Tây nhờ khả năng Mechanic (tức là điều khiển) và tính sát thương cực kì chuẩn xác, đã làm nên thương hiệu của anh.

Cuối mùa giải 2020, Bjergsen, ông vua đường giữa của khu vực Bắc Mỹ đã giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp và thử sức trong vai trò mới: huấn luyện viên trưởng cho Team SoloMid.

Bjergsen có một mùa giải không thành công khi dẫn dắt Team SoloMid
Có thể bạn quan tâm
  • Tin chuyển nhượng LMHT 8/9: G2 Esports gia hạn hợp đồng với Caps

    Tin chuyển nhượng LMHT 8/9: G2 Esports gia hạn hợp đồng với Caps

Đáng tiếc là ở mùa giải 2021, TSM đã thi đấu không thành công dù sở hữu một đội hình cực kỳ hứa hẹn với nhiều ngôi sao như PowerOfEvil, Huni, Spica và đặc biệt là SwordArt, hỗ trợ từng đưa Suning đến với trận chung kết của CKTG 2020. Họ đã trở thành cựu vương của giải đấu, thậm chí không thể giành quyền tham dự CKTG 2021.

Do đó, Team SoloMid đối diện với khả năng thay máu đội hình và người bị trảm đầu tiên rất có thể là HLV trưởng Bjergsen. Theo nguồn tin từ Upcomer, “Faker Bắc Mỹ” sẽ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp ở mùa giải 2022.

Bjergsen được cho là sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong năm 2022

Một thông tin nữa từ nhà báo Fionn On Fire, Bjergsen sẽ lắng nghe tất cả lời đề nghị từ các đội LCS và cả LEC. Vào thời điểm hiện tại, Bjergsen đúng nghĩa là một Free Agent và anh đang xem xét lời mời từ các đội tuyển LEC và LSC. Không loại trừ khả năng, Bjergsen có thể tiếp tục thi đấu trong màu áo Team SoloMid.

Trong quá khứ, Bjergsen từng cùng Team SoloMid thống trị hoàn toàn Bắc Mỹ, lên ngôi vô địch LCS nhiều mùa liền trong đội hình mà anh và Doublelift là 2 ngôi sao của giải đấu. Khả năng điều khiển và tính toán sát thương (mechanic) của Bjergsen được đánh giá là hay nhất khu vực châu Âu. Tuy nhiên, lối chơi của Bjergsen trong mùa giải cuối cùng cũng được đánh giá là không còn phù hợp với meta mới của Liên Minh Huyền Thoại.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *