Home » 188Bet- Stipe Miocic chia sẻ kế hoạch trở lại vào cuối năm

188Bet- Stipe Miocic chia sẻ kế hoạch trở lại vào cuối năm

Sau lần thứ hai để mất đai vô địch hạng nặng, Stipe Miocic vẫn chưa từ bỏ hi vọng leo lên đỉnh cao UFC một lần nữa.

Thất bại trước Francis Ngannou trong trận tái đấu tại UFC 260 đánh dấu lần thứ hai trong sự nghiệp Stipe Miocic để mất đai vô địch hạng nặng.

Ở lần đối đầu này, chàng lính cứu hỏa từ Cleveland lép vế hoàn toàn trước “The Predator” trước khi bị hạ gục bằng cú móc trái ở giây thứ 52 hiệp 2.

Có thể bạn quan tâm
  • UFC 260: Francis Ngannou knockout Stipe Miocic hiệp 2, hạng nặng đón tân vương

    UFC 260: Francis Ngannou knockout Stipe Miocic hiệp 2, hạng nặng đón tân vương

Sau khi Francis Ngannou lên ngôi, hạng nặng cũng bắt đầu chứng kiến những biến động khi tân vương có những bất đồng với giải đấu. Nguyên nhân khiến chiếc đai tạm thời mà Ciryl Gane giành được tại UFC 265 ra đời.

Ngày 31 tháng 8 vừa qua, Miocic vừa đón cậu con trai mới ra đời Mateo Cruz Miocic, cùng với niềm vui của gia đình, trước đó, tay đấm người Mỹ cũng chia sẻ về những dự định trong thời gian tới trên võ đài.

“Chúng tôi sẽ có một cuộc gặp vào tháng 9 với Dana, để tìm ra những phương án tiếp theo. Dana đã nhắn tin cho tôi và tất cả đang trong giai đoạn thương lượng.” – Miocic chia sẻ. Chiếc đai tạm thời cũng khả thi nếu tôi thực sự cần. Tôi rõ ràng chưa có nó, nhưng không sao, tôi muốn có cơ hội, tôi muốn nhắm tới suất tranh đai để đòi lại danh hiệu của mình.”

“Như tôi đã nói, tôi sẽ đấu với bất kì ai họ đưa ra trước mặt tôi. Đó là những gì bạn nhắn tới, một trong những võ sĩ mạnh nhất mọi thời đại, đó là thứ mà tôi muốn có trong bảng lý lịch của mình.”

Chiếc đai vô địch vẫn chưa thoát khỏi tầm ngắm của Stipe Miocic dù đã 2 lần vụt mất.

Ở tuổi 39, sẽ không dễ để Stipe Miocic cạnh tranh với những cái tên đang nổi lên ở hạng cân, đặc biệt là bộ đôi giữ đai Francis Ngannou hay Ciryl Gane – những cái tên đang cho thấy tốc độ phát triển tốt.

Để có thể trở lại cuộc đua, không loại trừ khả năng UFC sẽ dành cho nhà cựu vô địch một đối thủ ở top dưới, có thể là các tay đánh đứng như Jairzinho Rozenstruik hoặc Alexander Volkov.

Bên ngoài sàn đấu, Stipe Miocic cũng vừa công bố hợp tác với UFC và thương hiệu bia Modelo trong dự án Rebuilding Together, với vai trò tái thiết lại các phòng tập cũ tại quê nhà Euclid, Ohio cũng như toàn nước Mỹ.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published.