Home » 188Bet – S1mple và mục tiêu tiếp theo sau khi trở thành GOAT của CS:GO

188Bet – S1mple và mục tiêu tiếp theo sau khi trở thành GOAT của CS:GO

S1mple đã phủ nhận thông tin anh sẽ chuyển sang thi đấu Valorant chuyên nghiệp, khi mà anh vẫn còn rất nhiều mục tiêu lớn ở bộ môn CS:GO.

Với chức vô địch PGL Major Stockholm 2021, S1mple hoàn toàn xứng đáng bước vào ngôi đền của những huyền thoại ở bộ môn CS:GO nói riêng và Esports nói chung. Ngôi sao người Ukraina đã thể hiện phong độ đáng nể trong suốt năm 2021, đồng thời đóng vai trò chủ chốt trong hành trình tới ngôi vương đầu tiên của Natus Vincere tại một giải đấu Major.

S1mple xuất sắc giành danh hiệu MVP của PGL Major Stockholm 2021
Có thể bạn quan tâm
  • Vô địch PGL Major Stockholm 2021, Na'Vi cùng S1mple làm nên lịch sử

    Vô địch PGL Major Stockholm 2021, Na’Vi cùng S1mple làm nên lịch sử

S1mple đã có những thành tích vô cùng nổi bật qua các giải đấu trong năm 2021 với 6 danh hiệu MVP, cùng với đó là chức vô địch Major mà anh hằng ao ước suốt bao năm qua. Điều này cũng khiến người hâm mộ lo lắng về tương lai của S1mple, đặc biệt là trước những tin đồn về việc S1mple có thể rời bỏ CS:GO để trở thành một tuyển thủ Valorant.

Tuy nhiên, có lẽ đó là câu chuyện trong tương lai xa. Còn về những mục tiêu trước mắt, S1mple mong muốn cùng Na’Vi chính phục giải đấu Intel Grand Slam:

4 chức vô địch Majors liên tiếp không phải là điều dễ dàng gì. Nhưng tôi sẽ hạnh phúc với vài chức vô địch Majors nữa cùng 1 danh hiệu Intel Grand Slam. Tôi muốn cùng Na’Vi trở thành đội đầu tiên vô địch chiến thắng ở 2 giải đấu Grand Slams.

S1mple muốn cùng Na’Vi trở thành đội đầu tiên giành 2 danh hiệu Grand Slam

17 MVP trong sự nghiệp cùng chức vô địch Major cao quý, nhưng S1mple vẫn không có ý định dừng lại. Anh vẫn đang vô cùng nỗ lực cho những mục tiêu sắp tới của mình:

Vì sao tôi chưa muốn ngừng lại ư? Đơn giản vì tôi vô cùng yêu thích CS:GO. Động lực lớn hơn cả là các giải đấu LANs đang dần trở lại cùng với những khán giả, đám đông người người hâm mộ.

Quay trở lại với PGL Major Stockholm 2021, nơi Na’Vi đã trở thành nhà vô địch Major đầu tiên không để thua bất kỳ một map đấu nào, S1mple biết rằng đội của anh là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị số 1, nhưng họ cũng có thể đối mặt với thất bại với bất cứ lúc nào:

Tôi có cảm tưởng chúng tôi là những người xứng đáng giành chức vô địch nhất. Mọi người đều nói chức vô địch đã nằm trong túi của Na’Vi, nhưng khi thi đấu, bạn sẽ nhận ra đối thủ của bạn có thể khiến bạn phải đón nhận thất bại một cách dễ dàng, vì mọi chuyện đều có thể xảy ra trong một trận đấu. Bạn sẽ không muốn đón nhận một thất bại nào hết vì bạn không thể biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Nói về những người đồng đội của mình, S1mple đặc biệt giành lời khen cho 2 tải năng trẻ B1t và Perfecto:

B1t vô cùng tự tin với hệ thống chiến thuật của B1ad3 và Na’Vi. Cậu ấy đối mặt tốt với những lời chỉ trích, luôn giữ được sự bình tĩnh, tập trung và giàu động lực. Quá khó để có thể tìm được một tuyển thủ như cậu ấy.

S1mle: Quá khó để có thể tìm được một tuyển thủ như B1t

Tôi nghĩ Perfecto là một thiên tài, và bác sĩ tâm lý của chúng tôi cũng nói điều tương tự về cậu ấy. Cậu ấy luôn biết cách đọc những tình huống clutch một cách hoàn hảo. Cậu ấy vô cùng thông minh, cả trong game lẫn trong cuộc sống ngoài đời.”

S1mple: Perfecto là một thiên tài

Khi được hỏi về tài năng trẻ m0NESY⁠, S1mple thừa nhận dù anh không biết nhiều về những tài năng trẻ, nhưng cậu nhóc 16 tuổi này có rất nhiều tiềm năng và có thể đã sẵn sàng cho bước tiến tiếp theo trong sự nghiệp.

Tôi đã khuyên cậu ấy hãy đề nghị một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Trong tương lai, cậu ấy sẽ là một chủ lực trong đội hình chính của Na’Vi. Nhưng bạn sẽ không thể biết điều gì sẽ xảy đến trong tương lai, có thể một người nào đó sẽ tạo ra bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của cậu ấy.”

S1mple khuyên m0NESY nên thử sức ở một môi trường mới trước khi quay trở lại Na’Vi

“Cậu ấy cần nhiều kinh nghiệm để đối đầu với những đội tuyển hàng đầu. Nếu tôi ở vị trí của cậu ấy, tôi sẽ rời đội trong vòng 1 năm để thử sức mình.

Gambit Esports được đánh giá là một trong những đại kình địch của Na’Vi tại CS:GO và theo nhận định của S1mple, Gambit chính là đối thủ lớn nhất của Na’Vi. Anh cho rằng thất bại của họ tại bán kết Major xuất phát từ sự thiếu kinh nghiệm, ngoài ra, Na’Vi cũng đã hiểu rõ lối chơi của Gambit sau khi 2 đội đã đụng độ nhau quá nhiều lần trong năm 2021: “Tôi tin rằng họ sẽ chơi tốt hơn và nguy hiểm hơn khi có thêm kinh nghiệm thi đấu trên sân khấu lớn.

Câu hỏi được người hâm mộ quan tâm nhất hiện nay chính là việc S1mple có chuyển sang thi đấu ở bộ môn Valorant hay không, tuy nhiên, ngôi sao người Ukrania cho biết anh sẽ còn gắn bó lâu dài với CS:GO:

Chắc chắn không phải bây giờ, điều đó có thể xảy ra, nhưng chỉ khi tôi biết mình đã đạt được những thành công to lớn ở CS:GO. Khi giành được quá nhiều thành công, tôi sẽ dần đánh mất niềm đam mê của mình.”

S1mple vẫn muốn tiếp tục gắn bó cùng CS:GO và Natus Vincere

“Tôi muốn đạt được những thành tựu to lớn cùng Natus Vincere. Tôi cũng muốn nhường đất diễn của mình cho những tài năng trẻ. Kể cả khi tôi rời Na’Vi, tôi muốn không có một đội nào có thể bắt kịp Na’Vi trong vòng 3 năm.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *