Home » 188Bet- Rory MacDonald dừng bước tại PFL 7, thất bại toàn diện trước Ray Cooper III

188Bet- Rory MacDonald dừng bước tại PFL 7, thất bại toàn diện trước Ray Cooper III

Hành trình của Rory MacDonald tại Professional Fight League 2021 chính thức kết thúc khi anh dừng bước ở trận bán kết vòng playoff hồi sáng.

Sau thất bại gây tranh cãi trước Gleison Tibau, Rory MacDonald – nhà cựu vô địch Bellator MMA tiếp tục hành trình tại giải đấu Professional Fight League bằng trận đấu với đối thủ Ray Cooper III ở vòng playoff, với hi vọng có thể giành một suất để tiến vào chung kết.

Tuy nhiên, trái với những gì đã xảy ra ở trận đấu trước, MacDonald không thể tạo ra một thế trận sát sườn trước Cooper khi anh để đối thủ lấn lướt ở cả 3 hiệp đấu.

Không chỉ đánh đứng, ngay cả việc cố gắng lôi đối phương xuống sàn, tay đấm người Canada cũng thất bại cả trong những tình huống vật làm giảm nhịp độ trận đấu.

Rory MacDonald vất vả đối phó với những phương án từ Ray Cooper.

Đi hết 3 hiệp đấu mà không có bất ngờ nào xảy ra, Rory MacDonald chấp nhận thua cuộc với kết quả 30-27 đến từ cả 3 giám định – một thất bại toàn diện cho người từng được kì vọng sẽ tiến vào vòng chung kết.

Trận thua này cũng chính thức chấm dứt hành trình của “Red King” ở mùa giải PFL 2021 với phần thưởng 1 triệu đô la. Trong khi đó, Ray Cooper 3 sẽ tiến vào chung kết với tay đấm người Nga Magomed Magomedkerimov.

Ray Cooper 3 tiến vào chung kết với cơ hội giành phần thưởng 1 triệu đô.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published.