Home » 188Bet- Paulo Costa phủ nhận tin thượng đài với Jared Cannonier, đòi UFC tăng lương

188Bet- Paulo Costa phủ nhận tin thượng đài với Jared Cannonier, đòi UFC tăng lương

Sau thông tin "rút lui" khỏi trận đấu với Jared Cannonier, tay đấm người Brazil tiết lộ anh chưa hề nhận thượng đài với đối thủ.

Vài giờ trước, ESPN đưa thông tin Paulo Costa rút lui khỏi trận đấu với Jared Cannonier tại sự kiện chính của UFC Fight Night ngày 21 tháng 8 sắp tới. Ngay sau đó, Kelvin Gastelum được lựa chọn làm người thay thế vị trí của võ sĩ người Brazil.

Với hai lần liên tiếp rút lui và phải nhờ tới Gastelum thế chỗ, Paulo Costa nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng MMA thế giới vì thiếu tích cực và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh lý do chưa hoàn toàn bình phục sau khi nhiễm Covid-19, “Borachina” mới đây còn tiết lộ thông tin khác.

“Phải làm rõ, tôi chưa bao giờ kí hợp đồng trận đấu đó (với Jared Cannonier). Tại sao UFC lại công bố khi tôi chưa kí? Tôi cũng muốn biết lắm chứ.” – Costa viết trên Twitter đi kèm nguyên nhân anh không chấp nhận trận đấu.

“UFC cần trả tôi đúng mức với một võ sĩ thi đấu tại sự kiện chính của họ. Mấy gã Youtubers đang nói rõ sự bất công ở cái ngành này.”

Paulo Costa đính chính việc anh có lịch đấu với Jared Cannonier.

Điều mà Costa nhắc đến, là việc youtuber Jake Paul vừa có những phát ngôn về vấn đề chi trả của UFC với các võ sĩ.

“Cách chỉ trả của UFC không công bằng. Trong tất cả các môn thể thao, phần trăm của những người sở hữu so với những vận động viên, là thấp nhất. Francis Ngannou vs. Jon Jones, đó là trận đấu nên diễn ra, Dana White nên chi 10 triệu đô đi. Lão ta đang lấy tiền của họ, họ là những người tạo ra nội dung, bước lên đài và mạo hiểm cuộc sống.” – Jake Paul phát biểu trong buổi họp báo giới thiệu trận đấu với cựu võ sĩ UFC Tyron Woodley.

Hiện tại, UFC vẫn chưa công bố chính thức trận Kelvin Gastelum vs. Jared Cannonier như một phương án thay thế khi Paulo Costa không đồng ý thượng đài. Nhưng việc có một võ sĩ nữa đứng lên phản đối cách chi trả của UFC, cho thấy giải đấu đang liên tiếp nhận những công kích mạnh mẽ về vấn đề này.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *