Home » 188Bet- Paul Craig nhận đai đen BJJ ngay trên bàn nhậu sau pha bẻ gãy tay đối thủ

188Bet- Paul Craig nhận đai đen BJJ ngay trên bàn nhậu sau pha bẻ gãy tay đối thủ

Không chỉ có tình huống khóa siết đáng chú ý nhất UFC 263, võ sĩ người Scotland – Paul Craig cũng được ghi nhận thành tích với chiếc đai đen bất ngờ.

Tại sự kiện UFC 263, võ sĩ đến từ Scotland Paul Craig đã mở màn chuỗi trận chính bằng chiến thắng mãn nhãn trước đối thủ Jamahal Hill – nối dài chuỗi bất bại lên 5 trận.

Có thể bạn quan tâm
  • UFC 263: Israel Adesanya bảo vệ đai thành công, Brandon Moreno lên ngôi đầy cảm xúc

    UFC 263: Israel Adesanya bảo vệ đai thành công, Brandon Moreno lên ngôi đầy cảm xúc

Mới đây, HLV Nhu thuật của Paul Craig – trong một buổi tiệc nhỏ ăn mừng chiến thắng của võ sĩ sinh năm 1987, đã quyết định trao tặng đai đen cho anh ngay trên bàn nhậu. Vị huấn luyện viên còn tiết lộ, anh quyết định để tới buổi ăn mừng mới dành tặng Craig vì không muốn “chiếm sóng” chiến thắng của học viên.

VIDEO Paul Craig nhận đai đen sau chiến thắng trước Jamahal Hill:

Đối đầu võ sĩ chuyên knockout Jamahal Hill, Paul Craig đã có khởi đầu xuất sắc khi kéo được đối phương xuống sàn trước khi gài thế khóa đối thủ. Trong lúc chống đỡ, Hill không may bị rơi vào thế bẻ tay (armbar) khiến mình bị trật khớp tay trái, trước khi bị Craig tung loạt đòn kết thúc.

Sau trận đấu, rất may khi các bác sĩ cho biết Hill đã được điều chỉnh lại khớp và không ảnh hưởng quá nhiều tới việc tập luyện. Riêng Paul Craig với pha kết thúc ấn tượng còn nhận 50 ngàn đô tiền thưởng Màn trình diễn của đêm (Performance of The Night).


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *