Home » 188Bet- Nữ võ sĩ UFC mở quỹ từ thiện để “lo chi phí tập luyện và ăn uống”

188Bet- Nữ võ sĩ UFC mở quỹ từ thiện để “lo chi phí tập luyện và ăn uống”

Trái với các ngôi sao mở quỹ để hoạt động từ thiện, nữ võ sĩ UFC Sarah Alpar phải sử dụng nó cho … chính mình.

Đấu trường danh giá như UFC, có thể đưa võ sĩ lên hàng sao số một thế giới như Conor McGregor, Georges St-Pierre hay Khabib Nurmagomedov, nhưng hành trình đó không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt từ những thời điểm đầu tiên.

Mới đây, một tân binh của UFC – nữ võ sĩ hạng ruồi Sarah Alpar đã phải nhờ tới trang GoFundMe để gây quỹ cho chính bản thân mình, nhằm tìm nguồn tài trợ cho trận đấu sắp tới.

“Tôi muốn chia sẻ với mọi người về trang GoFundMe của mình, nó sẽ giúp tôi có phí di chuyển, trả tiền phòng tập và kể cả chuyện ăn uống.” – Sarah nói trong video gây quỹ.

VIDEO Sarah Alpar kêu gọi ủng hộ:

“Tôi vẫn đang đi học, đang tập luyện, dành ít nhất 65 giờ một tuần cho những việc này. Và tôi muốn chúng thành hiện thực, muốn tiến xa hơn ở UFC và sẽ không thể thiếu các bạn.”

“Nếu các bạn muốn ủng hộ 5, 10 đô, nó sẽ giúp tôi để tập trung cho tập luyện và có thể chiến thắng trận đấu tới. Tôi kì vọng sẽ gây quỹ được 1000 đô cho tới ngày 1 tháng 7. Cùng nhau nỗ lực nào, tôi cần sự giúp đỡ của các bạn.”

Sarah Alpar – nữ võ sĩ hạng ruồi UFC mở quỹ kêu gọi ủng hộ.

Sarah Alpar gia nhập UFC sau khi vượt qua chương trình Dana White Contender Series mùa 3 với thành tích 9 thắng – 4 thua. Tuy nhiên, cô thất bại trước Jessica-Rose Clark tại Fight Night 178, giờ đây, cô đang chuẩn bị cho trận đấu với Erin Blanchfield tại UFC 265 ngày 5 tháng 9 tới.

Dù chưa phải một võ sĩ có kinh nghiệm tại UFC cũng như có thành tích tốt, việc Sarah Alpar cần tới sự trợ giúp của quỹ từ thiện, cũng khiến nhiều khán giả nhắc lại vấn đề chi trả cho võ sĩ của giải đấu – đề tài đang trở nên nóng hổi thời gian gần đây.


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *