Home » 188Bet – Nhận định VCS Mùa Đông 2021 24/11: LX vs CES

188Bet – Nhận định VCS Mùa Đông 2021 24/11: LX vs CES

Nhận định VCS Mùa Đông vòng đấu thứ 4: LX vs CES – Bứt phá! SGB vs TS – Saigon Buffalo sẽ sửa sai sau thất bại trước SBTC?

16:00 ngày 24/11: LX vs CES

Ít ai có thể ngờ Luxury Esports đang thể hiện phong độ ấn tượng đến tuyệt vời sau tuần thi đấu đầu tiên của VCS Mùa Đông 2021 với 3 chiến thắng liên tiếp và đang là đội tuyển duy nhất còn bất bại tại VCS. Phong độ cực cao của người đi rừng Killerqueen cùng đường trên Coated đang là điểm tựa lớn nhất trong lối chơi của LX.

Soi kèo, nhận định LX vs CES
Có thể bạn quan tâm
  • Kết quả VCS Mùa Đông 2021 mới nhất

    Kết quả VCS Mùa Đông 2021 mới nhất

  • Lịch thi đấu VCS Mùa Đông 2021 mới nhất

    Lịch thi đấu VCS Mùa Đông 2021 mới nhất

Tuy nhiên, ở vòng đấu kế tiếp, Luxury Esports sẽ không thể dễ dàng bảo vệ thành tích bất bại trước đối thủ Cerberus Esports. Nửa trên của CES cũng đang thể hiện một phong độ vô cùng đáng sợ với sự hồi sinh của thần đồng Ego cùng Pun đã tiến bộ thần tốc sau giai đoạn mùa xuân.

Sự trở lại của EGO đang đem lại sức mạnh lớn cho CES, nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của những cá nhân khác: Yado ở đường giữa cũng đang chơi nổi bật không hề kém cạnh, hay Artemis vẫn đang cực kỳ bừng nổ trong vai trò xạ thủ chủ lực. Điểm trừ lớn nhất trong đội hình của CES ở thời điểm hiện tại là khả năng vận hành những tình huống giao tranh tổng.

Trong những vòng đấu vừa qua, CES thường có những tình huống call giao tranh 50/50 thiếu hợp lý, hay những tình huống thi đấu thiếu sự chặt chẽ giữa các thành viên để rồi bị đối phương lao vào chia cắt đội hình dẫn đến những tình huống lật kèo.

Ego sẽ tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng trước LX?

CES vẫn được đánh giá nhỉnh hơn một chút về thực lực cũng như độ ổn định. LX đang bất bại với sự gia nhập của Coated – một đường trên thắng sẽ mở ra rất nhiều khoảng trống cho Killerqueen và bộ đôi đường dưới. Killerqueen họ cũng tỏ ra rất phù hợp với meta sát thủ và đây là bộ tướng yêu thích của những người đi rừng trẻ tuổi. Tuy nhiên, sự thiếu chắc chắn của Blazes vẫn là một vấn đề lớn và anh hoàn toàn có thể bị áp đảo trước một đối thủ lão luyện như Yado cùng sự trợ giúp đắc lực của Ego.

LX chắc chắn sẽ tiếp tục tấn công vào đường trên để lấy lợi thế cho Coated trước khi snowball. Ở chiều ngược lại, CES sẽ có khá nhiều phương án triển khai lối chơi, và họ sẽ gây ra nhiều khó khăn cho LX hơn hẳn những đối thủ trước đó. Những tình huống xâm lấn rừng của Ego cùng sự bùng nổ của Artemis trong giao tranh sẽ là 2 yếu tố mà LX phải đề phòng hơn cả.

Trước một Luxury Esports đang đánh rất bay thật khó để CERBERUS Esports giành chiến thắng áp đảo, trừ khi họ khắc phục được những sai lầm trong giao tranh tổng.

19:00 ngày 24/11: SGB vs TS

Saigon Buffalo đã không còn duy trì được chuỗi trận ấn tượng của mình khi nhận thất bại trước SBTC Esports ở vòng đấu gần nhất. Khi mà Team Secret đang cho thấy những dấu hiệu khởi sắc trong lối chơi, “Ẩn Mật Giáo” hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ trước á quân của VCS Mùa Xuân 2021.

Soi kèo, nhận định SGB vs TS

Vào thời điểm hiện tại, bộ đôi rừng mid của SGB là BeanJ và Froggy không còn giữ được phong độ cao như ở mùa xuân, và điều này đang dẫn đến sự thất thường của Bầy Trâu trong tuần thi đấu đầu tiên. DNK là một tuyển thủ kinh nghiệm và người đi rừng của Team Secret đủ tự tin để tạo ra những ưu thế cho TS cho giai đoạn đầu.

Team Secret đang chơi tiến bộ hơn trong những ngày qua

Dẫu vậy, Saigon Buffalo vẫn được đánh giá cao hơn ở 2 đường cánh. Hasmed có thể thất thế trong giai đoạn đi đường thì vẫn luôn biết cách tạo ra điểm nhấn trong phần còn lại của trận đấu, trong khi đó bộ đôi Shogun – Taki lại đang là một trong những bộ đôi đường dưới thi đấu bùng nổ nhất tại VCS, dù ở bất cứ giai đoạn nào.

Với lực lượng và phong độ hiện tại của 2 đội, khả năng giao tranh và macro của SGB vẫn được đánh giá nhỉnh hơn so với đối thủ, do đó TS sẽ phải cố gắng tạo ra lợi thế từ sớm trước khi snowball. Với dàn tuyển thủ khá tiềm năng nhưng còn thiếu kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao, cùng với Pake đang xuống phong độ trầm trọng, TS rất khó có thể làm nên bất ngờ nếu SGB không mắc sai lầm quá lớn.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *