188Bet- Mức lương UFC 264: Conor McGregor gấp 5 lần Dustin Poirier

Những con số ấn tượng về mức lương UFC 264 tiếp tục được tiết lộ, với sự chênh lệch không quá bất ngờ giữa Conor McGregor và phần còn lại của sự kiện.

UFC 264 kết thúc với kịch bản không thể đoán trước bằng cú gãy chân của Conor McGregor cùng thất bại trước Dustin Poirier.

Sự trở lại của Conor McGregor tại Las Vegas, đã giúp cho UFC thu về tổng cộng 15,76 triệu đô la tiền vé vào cửa, khi đón hơn 20 ngàn khán giả đến nhà thi đấu T-Mobile Arena, Las Vegas để theo dõi sự kiện.

Chủ tịch Dana White cũng tự tin cho biết, ông ước tính số lượng bán bản quyền truyền hình (pay-per-views – PPV) của UFC 264 có thể lên tới 1,7 đến 1,8 triệu lượt mua ở khu vực Bắc Mỹ. Với giá 69,99 đô la một PPV, UFC có thể thu về 119 tới 125 triệu đô la tiền bản quyền truyền hình cho đêm đấu bùng nổ này.

Có thể bạn quan tâm
  • Kết quả UFC 264: Conor chấn thương chân kinh hoàng, Dustin thắng TKO

    Kết quả UFC 264: Conor chấn thương chân kinh hoàng, Dustin thắng TKO

Trong đó, mức lương dự tính của các võ sĩ tại sự kiện cũng được tiết lộ. Theo trang The Sports Daily, người chiến thắng trận đấu chính, Dustin Poirier nhận mức thù lao cứng 1 triệu đô la. Trong khi đó, Conor McGregor được trả 5 triệu đô la để thi đấu tại sự kiện này.

Hai con số trên vẫn chưa dừng lại ở đó, khi với khoản tiền bản quyền truyền hình được cộng thêm, Conor McGregor có thể mang về gần 25 triệu đô la, còn Dustin Poirier có thể bỏ túi gần 5 triệu đô la cho chiến thắng quan trọng này.

Conor McGregor một lần nữa mang về thu nhập khủng cho UFC và cả đối thủ – Dustin Poirier.

Các võ sĩ nhận khoản tiền thưởng phụ mỗi người 75 ngàn đô la bao gồm:

– Tai Tuivasa , Dricus Du Plessis cho Màn trình diễn của đêm (Performance of the Night).

– Sean O’Malley và Kris Moutinho cho Trận đấu của đêm (Fight of The Night).


Được đăng bởi Nhà Cái 188bet

About The Author

Reply