Home » 188Bet- LMHT: Tian bảo vệ SofM, mỉa mai Gimgoon sau drama toxic khi đánh rank

188Bet- LMHT: Tian bảo vệ SofM, mỉa mai Gimgoon sau drama toxic khi đánh rank

Thay vì bảo vệ người đồng đội cũ GimGoom, Tian lại bất ngờ lên tiếng ủng hộ SofM sau khi cộng đồng LMHT chỉ trích thái độ của SofM khi đánh rank.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT đã nổ ra cuộc tranh cãi xảy ra xoay quanh thái độ của SofM khi đánh rank. Cụ thể, Cụ thể, trong trận đấu rank của SofM và GimGoon, sau một tình huống Udyr của SofM bị cướp bãi chim nhưng không được đồng đội hỗ trợ, Orianna đường giữa của GimGoon là người đứng gần nhất, nhưng không thể di chuyển kịp vì bị ép lính vào trụ. Sau đó, đội của SofM cùng Gimgoon đã thất bại trước một Zoe và Kindred quá xanh bên phía đối phương.

Phải chịu thất bại, SofM đã có phần bực tức, thể hiện thái độ thiếu chuẩn mực, toxic khi phàn nàn rằng tại sao GimGoon lại chọn Orianna để rồi giờ đường giữa bị ép, và tuyên bố “mình không gánh được đội hình này”. GimGoon cũng thể hiện sự nóng tính của mình, anh còn trả treo rằng SofM “không đủ tư cách làm tuyển thủ chuyên nghiệp” và không đủ khả năng để đạt Top 1.

Tuy phần lớn người chơi đều nhìn nhận rằng SofM là người sai trong tình huống này, thế nhưng người đồng đội cũ của Gimgoon ở FPX – Tian lại lên tiếng bảo vệ SofM. Trên stream của mình, người đi rừng của FPX bày tỏ sự thông cảm với SofM:

“Lúc đó, SofM đã thua 5 trận liên tiếp rồi. Nếu may mắn, đáng lẽ anh ấy đã gặp một đồng đội như Knight, những người thực sự có quyết tâm giành chiến thắng.”

Tian thông cảm với SofM, không quên “đá xoáy” Gimgoon

Tian cũng là một trong những thành viên nằm trong “hội bạn thân” của SofM tại Trung Quốc. Cả 2 còn thường xuyên duo chung và donate cho nhau trên stream. Tian cũng rất kính trọng SofM và thậm chí còn gọi anh là “Lão sư”. Trong khi đó, mối quan hệ giữa Tian cũng như với các thành viên khác của FPX với Gimgoon lại có vẻ không mấy tốt đẹp. Lý do đến từ tính cách nóng nảy của người chơi đường trên này, khi anh thường xuyên nổi nóng, thậm chí là đập phá đồ đạc khi tức giận.

Sau trận đấu với SofM, Gimgoon một lần nữa lại tranh cãi với một thành viên khác của Suning là huanfeng. Đây là một trận đấu cũng có sự góp mặt của SofM khi thần rừng của Việt Nam chơi ở vị trí Hỗ trợ cho người đàn em của mình. Trong khi đồng đội yêu cầu Gimgoon chọn một vị Tướng pháp sư đường giữa, anh lại chọn Fiora đi đường giữa để rồi bị đồng đội chỉ trích. Kết thúc trận đấu, Gimgoon chỉ lẳng lặng tố cáo huanfeng và SofM.


Được đăng bởi Link 188bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *